Bàn giao mẫu nhà 2 tầng xuất sắc cho gia chủ ở Bình Dương | MH00495

Thiết kế nhà 2 tầng tưởng chừng đơn giản và dễ thi công, tuy nhiên là một người khá kỹ tính và muốn có một phương án rõ ràng và khoa học trước khi bắt đầu xây dựng, cho nên anh Hổ đã dành thời gian thuê đội ngũ kiến trúc sư Maxhome thiết kế nhà, đảm bảo về công năng, kết cấu, thẩm mĩ và yếu tố phòng thủy cho gia đình.


Kiến trúc nhà mái Thái với những kiệt tác và tinh hoa giàu tính chất thẩm mỹ đã tạo riêng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong xu hướng phát triển của kiến trúc hiện nay.

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đang được xem là mẫu nhà ở phổ biến, được nhiều gia đình ưa chuộng ở cả thành phố lẫn nông thôn.

ban-giao-mau-nha-2-tang-xuat-sac-cho-gia-chu-o-binh-duong-2

ban-giao-mau-nha-2-tang-xuat-sac-cho-gia-chu-o-binh-duong-3.1

Tổng khu đất của gia đình đang sở hữu là khá lớn, anh Hổ muốn dành hơn 150m2/sàn để xây dựng nhà cửa.

Số tầng mong muốn của chủ đầu tư là 2 tầng, kèm theo thiết kế áp mái, đất còn lại tận dụng làm sân vườn thoáng đãng, thoải mái cho các thành viên trong gia đình vui chơi ngoài trời.

ban-giao-mau-nha-2-tang-xuat-sac-cho-gia-chu-o-binh-duong-4

ban-giao-mau-nha-2-tang-xuat-sac-cho-gia-chu-o-binh-duong-5

Từ xa xưa, ngói đỏ được biết đến là loại vật liệu vốn đã thân thuộc với nhiều gia đình. Sắc ngói đỏ không chỉ đẹp, cổ kính mà còn ẩn bên trong vẻ đẹp hiện đại riêng có.

Do đó, với những gia đình yêu thích sự truyền thống, ngói màu đỏ luôn là sự lựa chọn số 1 cho công trình và anh Hổ đã áp dụng ngay vào công trình nhà 2 tầng của mình. Ngôi nhà không hề bị nhấn chìm mà ngược lại còn nâng cấp thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

ban-giao-mau-nha-2-tang-xuat-sac-cho-gia-chu-o-binh-duong-6

ban-giao-mau-nha-2-tang-xuat-sac-cho-gia-chu-o-binh-duong-7

Phong cách tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng hiện nay, thường là đối với những gia đình có kinh tế tốt vì phong cách này có nhiều thiết kế cầu kỳ.

Ngôi nhà 2 tầng của anh Hổ sử dụng nhiều phào chỉ đắp nổi ở các cột, làm tăng vẻ đẹp khang trang, sang trọng của phong cách tân cổ điển.

ban-giao-mau-nha-2-tang-xuat-sac-cho-gia-chu-o-binh-duong-8

ban-giao-mau-nha-2-tang-xuat-sac-cho-gia-chu-o-binh-duong-9

Maxhome bàn giao nhà cho gia chủ sau khi hoàn thành, chúc mừng gia đình anh Hổ đã có được ngôi nhà mơ ước.

Nhìn vào bức ảnh chụp kỷ niệm lễ bàn giao, bạn cũng có thể thấy được phía sau có cửa chính làm bằng gỗ và chạm trổ rất công phu. Cửa chính luôn được đầu tư nhiều nhất vì nó cũng thể hiện được một phần nào đó gia thế của gia chủ.

ban-giao-mau-nha-2-tang-xuat-sac-cho-gia-chu-o-binh-duong-10

Vẻ đẹp và sự tinh tế của phong cách tân cổ điển được toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trên những chi tiết nội thất.

Bộ bàn ghế g là điểm nhấn ấn tượng ở đây nhưng khi kết hợp thêm chiếc đèn chùm phía trên đã làm tăng thêm sự sang trọng cho không gian căn phòng.

ban-giao-mau-nha-2-tang-xuat-sac-cho-gia-chu-o-binh-duong-11


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com