Căn nhà vườn đẹp nhất tháng 3 của Maxhome tại Tây Ninh | MH01705

Cùng Maxhome chiêm ngưỡng công trình thực tế nhà vườn đẹp của gia đình chú Mẫn ở Tây Ninh. Với hệ mái Thái cao ráo đã nâng vẻ đẹp của căn nhà vườn lên một tầm cao mới.


Khi nói đến nhà vườn, chắc chắn nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến một ngôi nhà đẹp dành cho riêng mình với khoảng không gian riêng, đồng nhất và gắn kết thống nhất với sân vườn mang đến kiến trúc đẹp đúng như tên gọi của nó.

can-nha-vuon-dep-nhat-thang-3-cua-maxhome-tai-tay-ninh-1

Từ các khung cảnh được hiện lên xung quanh ngôi nhà chú Mẫn với nét thẩm mỹ đã đẩy vị trí của ngôi nhà lên tầm cao mới, thoáng mát, ấn tượng với cây xanh từ thiên nhiên.

can-nha-vuon-dep-nhat-thang-3-cua-maxhome-tai-tay-ninh-2

can-nha-vuon-dep-nhat-thang-3-cua-maxhome-tai-tay-ninh-17

Ngôi nhà giống như bước ra từ câu chuyện cổ tích vậy. Chúng tôi rất hân hạnh khi được gia đình chú Mẫn tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thầu cho công trình nhà vườn đẹp này.

Hiện thực hoá ước mơ của từng gia chủ chính là điều mà Maxhome luôn hướng tới. Hãy cùng nhìn bản thiết kế 3D và công trình hoàn thiện được xây dựng lên đã chính xác gần như 100%.

can-nha-vuon-dep-nhat-thang-3-cua-maxhome-tai-tay-ninh-3

can-nha-vuon-dep-nhat-thang-3-cua-maxhome-tai-tay-ninh-4

Căn nhà vườn đẹp sử dụng hệ mái Thái xám đậm cùng hình khối sang trọng và vững chắc, thể hiện sự kiên cố. Kiểu mái Thái giật cấp được ưu tiên sử dụng thay thế cho mái ngói truyền thống.

Từ hệ bậc tam cấp 5 bậc cho đến sảnh chính đều được kiến trúc sư tính toán cẩn thận, thiết kế khá thuận tiện cho việc di chuyển cũng như tạo tính thẩm mỹ chung cho mẫu thiết kế nhà.

can-nha-vuon-dep-nhat-thang-3-cua-maxhome-tai-tay-ninh-5

can-nha-vuon-dep-nhat-thang-3-cua-maxhome-tai-tay-ninh-6

can-nha-vuon-dep-nhat-thang-3-cua-maxhome-tai-tay-ninh-7

Chúng tôi xây dựng hệ tường rào trắng chắc chắn bao quanh khuôn đất của gia đình. Phần mặt tiền trước cổng được thiết kế đặc biệt hơn, không còn là bức tường trắng trơn, đơn giản mà được kết hợp thêm loại gạch trang trí có hoa văn đẹp mắt.

can-nha-vuon-dep-nhat-thang-3-cua-maxhome-tai-tay-ninh-8

can-nha-vuon-dep-nhat-thang-3-cua-maxhome-tai-tay-ninh-18

Toàn bộ nội thất trong nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng cảm giác vẫn gần gũi nhờ vào chất liệu gỗ thân thiện. Đây đúng là một căn nhà vườn đẹp đúng nghĩa mà bạn có thể tham khảo từ ngoại thế cho đến nội thất.

can-nha-vuon-dep-nhat-thang-3-cua-maxhome-tai-tay-ninh-9

Phòng thờ được chú Mẫn đặt riêng hệ vách ngăn gỗ khắc trổ hoạ tiết đẹp mắt. Điểm thu hút nổi bất khác chính là rèm gỗ có chữ "Phúc Tâm An" giúp phòng thờ có không gian riêng mà vẫn có nét hoài cổ của truyền thống.

can-nha-vuon-dep-nhat-thang-3-cua-maxhome-tai-tay-ninh-10

can-nha-vuon-dep-nhat-thang-3-cua-maxhome-tai-tay-ninh-15

Review công trình thực tế nhà chú Mẫn - Tây Ninh

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com