Cấp tốc hoàn thiện mẫu nhà mái bằng 2 tầng 1 tum nổi bật nhất khu phố

Ghé thăm công trình nhà mái bằng hiện đại của gia đình anh Hậu tại Long An. Công trình này đang trong giai đoạn cấp tốc hoàn thiện. Với những khu phố đông đúc thì đây là lựa chọn tối ưu nhất về cả thẩm mỹ lẫn công năng. Hãy cùng Maxhome khám phá ngôi nhà dưới đây nhé!


Hiện tại, công trình đang thi công đến giai đoạn xong phần thô và một số diện tường đang được ốp gạch, đá. Hạng mục ốp lát tường đóng vai trò nhất định trong việc làm tăng tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như đảm bảo tối ưu công năng cho ngôi nhà. Ốp lát gạch, đá, gỗ,… giúp ngôi nhà có thêm một lớp áo, lớp áo này không chỉ làm tăng vẻ đẹp cho không gian mà còn bảo vệ lớp kết cấu bên trong giúp ngôi nhà tăng tuổi thọ đáng kể.

cap-toc-hoan-thien-mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-noi-bat-nhat-khu-pho-1

Ngôi nhà sau khi xây dựng, có thể cảm nhận được các chi tiết kiến trúc hiện đại thể hiện sự khỏe khoắn, bền vững và đồ sộ. Chắc chắn rằng sau khi hoàn thiện sẽ đảm bảo các yêu cầu giống như bản vẽ kiến trúc mà kiến trúc sư đã thể hiện. Sau khi ký hợp đồng thi công trọn gói, chúng tôi cũng đưa ra các loại vật tư lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố về độ tốt, độ bền, giá trị sử dụng cũng như cân bằng với khoản đầu tư tài chính của từng gia đình.

cap-toc-hoan-thien-mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-noi-bat-nhat-khu-pho-2

Có thể so sánh hình ảnh hoàn thiện nhà xây thô trên thực tế so với hình ảnh phối cảnh kiến trúc ban đầu được xây dựng. Đội ngủ Maxhome đã tuân thủ khá chính xác so với phối cảnh 3D ngoại thất công trình.

cap-toc-hoan-thien-mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-noi-bat-nhat-khu-pho-3

cap-toc-hoan-thien-mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-noi-bat-nhat-khu-pho-4

Mẫu nhà hiện đại 2 tầng 1 tum lấy sự vuông vắn của hình khối làm chủ đạo. Các đường nét vuông vức, góc cạnh đan xen nhau mang đến sự khỏe khoắn và độc đáo, giúp không gian nội – ngoại thất của ngôi nhà đẹp như có thêm sự cơi nới, mở rộng hơn so về mặt diện tích.

cap-toc-hoan-thien-mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-noi-bat-nhat-khu-pho-5

Ở khu vực tầng tum, Maxhome đã bố trí thêm khu vực uống trà chiều và khu vực bồn hoa, buồi chiều cả gia đình có thể quây quần bên nhau. Toàn bộ khu vực ban công được lát gạch sàn chống trơn giúp an toàn cho cả gia đình.

cap-toc-hoan-thien-mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-noi-bat-nhat-khu-pho-6

Trên đây là một số hình ảnh thực tế thi công trọn gói mẫu nhà mái bằng 2 tầng 1 tum của gia đình anh Hậu ở Long An. Ngôi nhà được đội ngũ của Maxhome thực hiện đảm bảo tuân thủ  tuyệt đối bản vẽ kiến trúc và có sự giám sát của giám đốc thi công trực tiếp chỉ đạo tại công trường. vì vậy đảm bảo được tính bền vững của kết cấu nhà, tính thẩm mỹ và tiến độ thực hiện.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các hình ảnh về ngôi nhà khi hoàn thiện. Mời quý vị chú ý theo dõi trên website và tại bài viết này.

cap-toc-hoan-thien-mau-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-noi-bat-nhat-khu-pho-7

Giám sát công trình thực tế nhà anh Hậu - Bến Lức, Long An

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com