Chỉ từ 1,6 tỷ từ A - Z cho mẫu nhà vườn mái Nhật quá rộng rãi

Ngôi nhà vườn 1 tầng với phong cách đơn giản hiện lên với hình khối vuông vức nhưng vẫn vô cùng thu hút người nhìn. Trong nhiều sự lựa chọn thì mái Nhật luôn là sự lựa chọn hàng đầu, bởi nó có thể kết hợp với rất nhiều phong cách khác nhau.


Công trình của nhà anh Dũng hiện lên với mái Nhật màu xanh than, nổi bật trên nền tường trắng tạo cảm giác sang trọng ở mỗi góc nhìn. Với những ngôi nhà sử dụng hệ mái Nhật thì chúng ta sẽ thấy mái không quá dốc, độ dốc chỉ khoảng 25 – 30 độ.

Mái Thái thường sẽ có độ dốc cao hơn mái Nhật nên tuỳ vào sở thích, gia chủ có thể linh hoạt lựa chọn cho phù hợp. Đặc biệt đối với những gia đình có nền kinh tế hơi hạn chế thuộc dạng trung bình thì sự lựa chọn nhà vườn 1 tầng là điều vô cùng sáng suốt, đúng đắn

mau-nha-mai-nhat-1-tang-2

Ngôi nhà này chủ yếu được sơn phủ màu trắng. Riêng sàn sảnh và bậc ngũ cấp được ốp gạch Granite. Với những mẫu nhà vườn, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng bậc ngũ cấp để giúp công trình của chúng ta trở nên vững chắc, kiên cố và cao ráo hơn. 

Trước mặt tiền sảnh chính có hệ cột trụ lớn đỡ mái sảnh được thiết kế với khối vuông vức, tạo cảm giác chắc chắn, bề thế cho ngôi nhà. Xung quanh ngôi nhà có nhiều cây cối làm cho không gian thoáng mát gần gũi với thiên nhiên.

mau-nha-mai-nhat-1-tang-4

Toàn bộ cửa chính, cửa đi và cửa sổ được sử dụng cửa nhôm hệ Xingfa kính cường lực an toàn sẽ giúp cho công trình lấy được rất nhều ánh sáng, nổi bật và sinh động hơn, thu hút mọi ánh nhìn.

mau-nha-mai-nhat-1-tang-5

Bên trên còn trang trí thêm đèn để bật vào buổi tối, cho không gian thêm lung linh, sinh động. Quan sát ở góc bên hông ngôi nhà, chúng ta thấy bồn hoa và phần chân tường được ốp gạch thẻ màu xanh đậm. 

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Dũng - Phú Thọ

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com