Chỉ từ 1,8 tỷ trọn gói nhà mái Nhật 2 tầng tại Bình Phước

Giới thiệu tới bạn mẫu nhà mái Nhật 2 tầng do Maxhome trực tiếp thiết kế và thi công xây dựng với chủ đầu tư là gia đình chú Là tại Đồng Xoài, Bình Phước.


Ngôi nhà mái Nhật của chú Là với phong cách hiện đại rất rõ nét, thiết kế tinh giản những vẫn có cảm giác vô cùng phóng khoáng. Nổi bật với màu xanh của mái ngói, màu trắng và xanh của sơn tường.

mau-nha-mai-nhat-hien-dai-1

mau-nha-mai-nhat-hien-dai-2

Để làm nên vẻ đẹp của một công trình thì không thể thiếu những vật liệu trang trí ngoại thất, phần chân tường và vị trí bồn hoa được ốp gạch thẻ màu ghi mang đến cảm giác rất thanh lịch. Hệ thống 2 cột trụ ở sảnh cùng các cột giả được thiết kế vuông vắn, tạo sự khỏe khoắn và bề thế cho công trình.

mau-nha-mai-nhat-hien-dai-3

Bậc tam cấp giúp cho căn nhà được cân xứng giữa phần đế, phần thân và phần mái, không những thế còn làm cho công trình trông bề thế và cao ráo hơn. Điều này cũng giúp cho việc thông gió và điều hoà không khí trong nhà tốt hơn.

mau-nha-mai-nhat-hien-dai-5

Nhà của chú Là sử dụng hệ thống cửa sổ và các cửa sau, cửa mở ra ban công đều được lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa, rất phù hợp với phong cách Hiện đại của công trình, giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn bởi nó mang đến cảm giác cơi nới không gian hơn.

mau-nha-mai-nhat-hien-dai-6

Không gian đầu tiên sẽ là phòng khách với diện tích 30m2 rất rộng rãi, bố trí rất nhiều ô cửa sổ để lưu thông không khí tạo ánh sáng cho khu vực phòng khách. Xung quanh phần trần nhà được sơn màu xanh ghi và sử dụng hệ đèn downlight tạo cho không gian nổi bật hơn

mau-nha-mai-nhat-hien-dai-7

mau-nha-mai-nhat-hien-dai-9

Phòng thờ được đặt ở tầng 2, nhằm đảm bảo sự tôn nghiêm, kín đáo. Để tránh tính trạng bị bí bách tối tăm thì Maxhome đã thiết kế thêm 2 hệ cửa sổ lớn ở đây nhằm mục đích điều tiết ánh sáng làm cho căn phòng trở nên hài hoà hơn.

mau-nha-mai-nhat-hien-dai-10

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà chú Là - Bình Phước

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com