Cùng Maxhome về Củ Chi kiểm tra tiến độ thi công nhà phố 2 tầng

Hôm nay mời bạn cùng Maxhome về Củ Chi kiểm tra tiến độ thi công nhà phố 2 tầng của gia đình anh Hoàng Anh. Một mẫu nhà mang thiết kế nhẹ nhàng sang trọng với công năng được các kiến trúc sư Maxhome bố trí vô cùng tiện nghi và hiện đại.


Ở thành thị, một nơi tập trung dân cư đông đúc thì những mẫu nhà phố được thiết kế xây dựng tinh giản và tiện nghi luôn được lòng của nhiều gia chủ.

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-15

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-14

Hiện tại căn nhà phố 2 tầng của gia đình anh Hoàng Anh vừa hoàn thiện xong phần xây tường lên đến tầng 2, sắp tới chúng tôi sẽ cho đổ sàn tầng mái và bắt tay vào sơn trát, sơn phết công trình.

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-12

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-11

Trong xây dựng nhà ở, sàn tầng mái có vai trò rất quan trọng, nó bảo vệ cho cả công trình, phải chịu rất nhiều các tác động trực tiếp từ môi trường tự nhiên, nắng gió nên khi xây dựng phải đảm bảo được yêu cầu về kết cấu chắc chắn, cách nhiệt và chống thấm dột tốt.

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-13

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-1

Toàn bộ những hạng mục trong quá trình thi công xây dựng đều được các kiến trúc sư và kỹ sư Maxhome đo đạc, tính toán kỹ lưỡng và đưa ra bộ hồ sơ xây dựng đầy đủ cho chủ nhà tham khảo và kiểm tra.

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-9

Một ưu điểm lớn khi các gia chủ lựa chọn Maxhome làm đơn vị thiết kế và thi công trọn gói là khách hàng có thể tự mình quyết định chọn vật liệu xây dựng phù hợp mà không mất thời gian đi tìm kiếm. Maxhome sẽ tư vấn và cung cấp đến tận tay khách hàng các nguyên vật liệu chính hãng và đảm bảo.

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-10

Công trình có kích thước 5 x 18,9m, diện tích xây dựng rơi vào khoảng 160m2. Tính từ cos 0 đến sàn tầng 2 là 3m, từ sàn tầng 2 lên đến sàn tầng mái là 2,7m. Ngôi nhà với công năng 1 phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-2

Khoảng trống trước nhà sau này sẽ được xây dựng làm khu vực sân vườn và chỗ để xe. Tại đây gia chủ sẽ trồng cây xanh, tiểu cảnh để giúp mang lại không gian mát mẻ, trong lành giảm bớt đi phần nào khói bụi ô nhiễm của thành thị.

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-3

Vì 2 bên hông nhà của gia chủ đều giáp với nhà hàng xóm, nên toàn bộ cửa chính sau này được chúng tôi sẽ sử dụng chất liệu nhôm hệ kính để có thể thu hút được sinh khí và lấy ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất cho không gian nội thất.

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-4

Một điểm khá đặc biệt của ngôi nhà là khu vực phòng khách sẽ được xây thông tầng với trần mái tầng 2, với những ngôi nhà phố có diện tích đất khiêm tốn thì giải pháp này sẽ làm cho không gian phòng khách trở nên thoáng đãng và rộng rãi.

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-6

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-5

Maxhome là đơn vị thầu thiết kế và thi công trọn gói uy tín nhất hiện nay trên cả nước, hân hạnh được đồng hành cùng gia đình anh Hoàng Anh xây lên một tổ ấm mơ ước.

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-7

cung-maxhome-ve-cu-chi-kiem-tra-tien-do-thi-cong-nha-pho-2-tang-8

Giám sát công trình thực tế nhà anh Hoàng Anh - Củ Chi

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com