Cùng thanh tra Maxhome ghé thăm công trình 2 tầng mái Thái | MH02945

Tiếp tục trên đường tới giám sát các công trình thi công của Maxhome, hôm nay chúng tôi dẫn bạn ghé thăm công trình 2 tầng mái Thái đang được thi công phần thô có địa chỉ tại tỉnh Tây Ninh. Ngôi nhà nhận được nhiều sự chú ý của người qua đường nhờ vào vẻ bề thế mà nó thể hiện.


Công trình 2 tầng mái Thái được thi công theo phong cách tân cổ điển, cách nhận biết chi tiết cho phong cách này nhờ vào một số vị trí vòm cong như ban công, mái sảnh hay cột sảnh tròn. Sau này sẽ được thêm các chi tiết đường kẻ phào, chỉ hay những chi tiết cầu kì khác để có thể nhấn mạnh được phong cách tân cổ quý phái, sang trọng này.

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-1

Do đó, công trình thi công nhà tân cổ điển sẽ có thời gian triển khai lâu hơn và chi phí cao hơn so với các công trình hiện đại, đơn giản khác. Để biết được ngôi nhà sau này được hoàn thiện sẽ như thế nào thì bạn hãy luôn theo dõi trên website https://thietkethicongtrongoi.com để cập nhật được tiến độ thi công của công trình 2 tầng này nhé!

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-2

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-3

Công trình có kích thước xây dựng 11x18,4m với tổng diện tích 2 mặt sàn là 270m2. Về chiều cao tính từ cos 00 tới đỉnh mái là 12m, trong đó, tầng 1 cao 3,9m, tầng 2 cao 3,6m và thi công mái Thái cao tới 4,5m. Xét về chiều cao thì chắc chắc công trình 2 tầng này sẽ rất nổi bật sau khi hoàn thiện xong vì độ bề thế của ngôi nhà.

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-4

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-5

Mặt tiền phần thô gây ấn tượng bởi ban công bán nguyệt trên tầng 2 nhô ra được thi công khéo léo để phù hợp với phong cách tân cổ điển. Sau này lắp đặt thêm lan can sắt nghệ thuật có hoa văn uốn lượn nữa thì càng làm cho vị trí này thêm nổi bật.

Nền nhà được nâng cao 750mm nên sảnh chính sẽ được xây bậc tam cấp 5 bậc phong thuỷ để dẫn vào nhà. Bên cạnh đó là hai chiếc cột vuông vững chắc để đỡ sảnh ban công phía trên, diện tích sảnh rộng 7,6m2 nên mái sảnh che cũng khá rộng, giúp che nắng, mưa tốt cho không gian phía trong.

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-6

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-7

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-8

Trong thời gian tới, công trình sẽ tiếp tục hoàn thiện các hạng mục như trát tường, thi công các chi tiết phào chỉ. Các đường phào chỉ tinh xảo sẽ được thi công cẩn thận để tạo nên vẻ đẹp cầu kỳ và sang trọng cho ngôi nhà. Những chi tiết này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp nhấn mạnh phong cách tân cổ điển một cách rõ ràng.

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-9

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-10

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-11

Tiếp theo là hoàn thiện mái Thái với các vật liệu ngói chất lượng cao để đảm bảo tính bền vững và thẩm mỹ. Mái Thái không chỉ có tác dụng che chắn mà còn giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ và thông thoáng hơn nhờ vào thiết kế đặc biệt.

Sau khi hoàn thiện phần thô, công trình 2 tầng này sẽ được tiến hành sơn nhà và chuẩn bị nội thất. Nội thất sẽ được gia chủ lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với phong cách tân cổ điển của ngôi nhà.

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-12

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-13

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-14

Công trình 2 tầng mái Thái tại Tây Ninh không chỉ là một ngôi nhà ở mà còn là biểu tượng của sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc tân cổ điển và hiện đại. Quá trình thi công đang diễn ra đúng tiến độ và Maxhome hứa hẹn sẽ mang lại một ngôi nhà đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi cho gia chủ. Để cập nhật tiến độ thi công và chi tiết về các hạng mục tiếp theo, mời bạn truy cập trên các nền tảng mạng xã hội khác của Maxhome như YouTube, Fanpage hay tại Website này nhé!

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-15

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-16

ghe-tham-cong-trinh-2-tang-mai-thai-17

Giám sát công trình thực tế nhà anh Hồng - Tây Ninh

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com