Ghé thăm công trình tiến độ đã đến 99% của Maxhome tại Tiền Giang

Cùng Maxhome ghé thăm tiến độ công trình mái Nhật 2 tầng của gia đình chú Tiến tại Gò Công, Tiền Giang. Hiện tại, công trình đã hoàn thiện 99%, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem công trình thi công đến giai đoạn nào nhé!


Đây là công trình mái Nhật 2 tầng của nhà chú Tiến đã được hoàn thiện đến 99%, chỉ còn một số hạng mục nhỏ chưa hoàn thiện như phần ban công gắn kính cường lực. Với căn nhà này được thiết kế tinh gọn, không cầu kì và hiện đại.

ghe-tham-cong-trinh-tien-do-da-den-99-cua-maxhome-tai-tien-giang-1

Với phần mái bên trên, chúng tôi sẽ lợp ngói Fuji màu xanh than, đặc điểm của ngói này là siêu bền, đẹp và nhẹ với công nghệ phủ Ceramic nên độ bền màu sẽ lên đến 30 năm. Công trình chính được chúng tôi phối gam màu trắng, xanh và ghi.

ghe-tham-cong-trinh-tien-do-da-den-99-cua-maxhome-tai-tien-giang-2

Vị trí sảnh chính được thiết kế với thức cột vuông chắc khỏe. Trụ cột chính được chúng tôi ốp gạch inax màu ghi để làm điểm nhấn. Đây là loại gạch trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay. Gạch inax đa dạng màu sắc, dễ dàng lựa chọn.

ghe-tham-cong-trinh-tien-do-da-den-99-cua-maxhome-tai-tien-giang-3

Phần sảnh chính được thiết kế với bậc tam cấp, toàn bộ sảnh chính sẽ được ốp bằng gạch Granite có độ bền cao, chống chịu lực tốt và làm nổi bật lên tính thẩm mỹ. Bậc tam cấp giúp ngôi nhà trở nên cao ráo và mang lại vượng khí tốt.

ghe-tham-cong-trinh-tien-do-da-den-99-cua-maxhome-tai-tien-giang-4

Về cửa chính, chúng tôi sử dụng cửa gỗ căm xe, cửa gỗ tạo cảm giác ấn tượng và sang trọng cho ngôi nhà. Các cửa đi, cửa sổ còn lại được sử dụng nhôm kính để giúp không gian bên trong đón được ánh sáng cho toàn bộ công trình.

ghe-tham-cong-trinh-tien-do-da-den-99-cua-maxhome-tai-tien-giang-5

Khu vực đầu tiên khi bước vào sẽ là không gian phòng khách, chúng tôi lấy ánh sáng nhờ vào hệ cửa sổ 4 cánh tại phòng khách. Phần trần được thiết kế giật cấp và trang trí thêm dãy đèn downlight chạy dọc khắp căn nhà.

ghe-tham-cong-trinh-tien-do-da-den-99-cua-maxhome-tai-tien-giang-6

Tiếp theo là phòng bếp ăn được thiết kế kệ bếp hình chữ L, ngay kệ bếp có 1 ô cửa sổ nhỏ để thoát khí, bay mùi khi nấu nướng, phòng bếp được thiết kế lấy ánh sáng nhờ vào ô cửa sổ và 1 lối đi cửa hậu phía sau.

ghe-tham-cong-trinh-tien-do-da-den-99-cua-maxhome-tai-tien-giang-8

Mời bạn cùng tham quan không gian bên trong của nhà chú Tiến xem hoàn thiện đến đâu nhé!

ghe-tham-cong-trinh-tien-do-da-den-99-cua-maxhome-tai-tien-giang-9

ghe-tham-cong-trinh-tien-do-da-den-99-cua-maxhome-tai-tien-giang-10

Chắc chắn sau khi gia chủ hoàn thiện nội thất bên trong, Maxhome sẽ quay lại công trình để xem diện mạo khi hoàn thành sẽ đẹp như thế nào nhé!

Giám sát công trình thực tế nhà chú Tiến - Gò Công, Tiền Giang

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com