Ghé thăm tiến độ công trình do Maxhome thiết kế thi công trọn gói | MH00478

Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại đề cao sự tối giản, thoải mái và một phần nào đó nó cũng thể hiện được tính cách của gia chủ, nhà mái Nhật phù hợp với mọi không gian, quy mô công trình mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiện nghi cho không gian sống của gia đình.


Đây là một trong những công trình được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng Maxhome.Thiết kế hệ mái Nhật được đổ bê tông lợp vì kèo và dán những phiến ngói Nhật lên vô cùng sang trọng và bắt mắt.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-1

mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-2

Mẫu nhà mang phong cách hiện đại được thiết kế với hệ mái Nhật. Mái Nhật là một thiết kế được xuất phát từ đất nước mặt trời mọc và du nhập vào nước ta trong những năm gần đây. Loại kiến trúc mái này còn có tên gọi khác là mái lùn bởi chúng có độ dốc mái nhẹ và mở rộng ra theo các hướng khác nhau và được thiết kế chồng lớp.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-3

mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-4

Hệ thống cột vuông càng làm tăng thêm sự vững chãi. Bên cạnh cửa chính, căn nhà có rất nhiều cửa sổ, các ô thoáng, mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào cho căn nhà. Chắc chắn, các không gian mỗi phòng ốc đều sẽ rất thoáng đãng, luôn tràn ngập nắng gió, khí trời tự nhiên.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-5

mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-6

Bậc thềm được thiết kế theo bậc tam cấp gồm 5 bậc. Xây dựng bậc tam cấp đúng cách sẽ tạo nhiều thuận tiện trong việc đi lại, đồng thời tăng thêm phần sang trọng và giúp tăng vận khí tốt đẹp cho gia chủ, mang lại vẻ đẹp sang trọng, bề thế cho công trình. Do vậy, mọi tính toán trong cách thiết kế bậc tam cấp đều nên được chú trọng

mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-7

mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-8

 

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà chị Nguyên - Vũng Tàu

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com