Ghé thăm tiến độ công trình mái Nhật 2 tầng hoành tráng tại Sóc Trăng

Về Sóc Trăng ghé thăm tiến độ công trình nhà mái Nhật 2 tầng hoành tráng với diện tích gần 400m2. Công trình đã hoàn thiện về ngoại thất bên ngoài, nội thất đang được dần hoàn thiện. Mời bạn cùng theo dõi dưới đây nhé!


Hiện tại công trình nhà anh Toàn đang thi công đến giai đoạn gần 90%, ngoại thất của ngôi nhà cũng đã được hoàn thiện dần. Chúng tôi đang thi công đến phần sân và thi công phần nội thất hoàn thiện bên trong.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-2-tang-hoanh-trang-tai-soc-trang-1

Mẫu nhà mái Nhật trở nên hoàn mỹ hơn khi sử dụng hệ mái Nhật đang là xu hướng hiện nay. Thiết kế hệ mái Nhật được đổ bê tông lợp vì kèo và dán những phiến ngói Nhật lên vô cùng sang trọng và bắt mắt.

Để tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà thì chúng tôi đã trang trí đường chỉ phào nhẹ nhàng chạy ngang trên các diện tường.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-2-tang-hoanh-trang-tai-soc-trang-2

Tiến vào khu vực bên trong ngôi nhà, đây là khu vực để bố trí phòng khách. Hiện tại đang được lắp ráp về nội thất bên trong. Phòng khách sẽ lấy ánh sáng nhờ vào ô cửa sổ 4 cánh ở khu vực này.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-2-tang-hoanh-trang-tai-soc-trang-3

Trên trần được thiết kế là trần giật cấp, xung quanh là những chiếc đèn downlight, ngay trung tâm là một chiếc đèn trang trí lung linh. Đặc biệt ở ngôi nhà này phòng khách được thiết kế máy lạnh âm trần.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-2-tang-hoanh-trang-tai-soc-trang-4

Không gian phòng bếp ăn được bố trí rất rộng rãi, bàn ghế ăn hiện tại chưa được lắp đặt nhưng hệ tủ bếp đang được lắp đặt hoàn thiện. Để tránh bay mùi khi nấu nướng, chúng tôi đã bố trí 1 ô cửa sổ và 1 lối cửa để di chuyển ra khu vực sân phụ.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-2-tang-hoanh-trang-tai-soc-trang-5

 

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-2-tang-hoanh-trang-tai-soc-trang-6

Thường cầu thang là khu vực góc chết của ngôi nhà, nhưng ở công trình này, chúng tôi đã tận dụng để thiết kế những kệ tủ để những đồ dùng trang trí tại đây.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-2-tang-hoanh-trang-tai-soc-trang-7

Khu vực cầu thang cũng được bố trí tay vịn được làm bằng gỗ và kính cường lực. Đảm bao tiêu chí an toàn, tiết kiệm chi phí, tạo không gian mở, thông thoáng, tràn đầy ánh sáng.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-2-tang-hoanh-trang-tai-soc-trang-8

Phòng ngủ này cũng đang được lắp đặt giường, tất cả nội thất đều được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Nội thất gỗ giúp cho căn phòng trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Cửa sổ 4 cánh được bố trí an toàn với chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực cao cấp, giúp ngôi nhà lấy trọn được ánh sáng tự nhiên.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-2-tang-hoanh-trang-tai-soc-trang-9

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-2-tang-hoanh-trang-tai-soc-trang-10

Đây là không gian để bố trí phòng sinh hoạt chung, chính là nơi để gia đình có thể sum họp, thư giãn,gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Không gian phòng sinh hoạt chung được đặt tại ngay trung tâm tầng 2, có 1 lối cửa thông ra khu vực ban công.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-2-tang-hoanh-trang-tai-soc-trang-11

Giám sát công trình thực tế nhà anh Toàn - Sóc Trăng

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com