Ghé thăm tiến độ công trình mái Nhật Tân cổ điển cực hot tại Tây Ninh I MH01618

Phong cách Tân cổ điển luôn là một trong các phong cách dẫn đầu xu hướng và được nhiều gia chủ lựa chọn bởi sự sang trọng và đẳng cấp. Hãy cùng Maxhome ghé thăm công trình mái Nhật Tân cổ điển của gia đình chú Hoan tại Tây Ninh xem đang thi công đến giai đoạn nào nhé!


Công trình tân cổ điển 2 tầng này được xây dựng khá ấn tượng với hệ mái Nhật đồ sộ, kiến trúc cột trụ với bố cục cân xứng cùng cách sử dụng các hoa văn hoạ tiết phù hợp với thị yếu người Việt Nam đã tạo nên một tổng thế hài hoà mà không kém phần nổi bật.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-17

Ngôi nhà vô cùng rộng rãi với kích thước 11,8 x 16,8m đã được hoàn thiện khoảng 60% và hiện đang trong giai đoạn thi công phần thô.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-4 (2)

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-2 (2)

Đây là hình ảnh 3D của công trình nhà chú Hoan, mẫu nhà 2 tầng mái Nhật mang đậm hơi thở Tân cổ điển pha trộn, hòa quyện với một chút hiện đại đem đến sự độc đáo, cuốn hút cho tổng thể công trình.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-14

Phong cách tân cổ điển thể hiện rõ ở vị trí mặt tiền nhà với kiến trúc vòm cong duyên dáng, hệ cột trụ vuông tròn với những đường phào chỉ vô cùng tinh tế.

Phong cách này chính là sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển, làm ngôi nhà vừa trở nên sang trọng, khoẻ khoắn lại vừa mềm mại, thanh lịch.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-20

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-15

Nếu như phong cách cổ điển nhấn mạnh vào các chi tiết phù điêu cầu kỳ thì ở kiến trúc tân cổ điển các kiến trúc sư Maxhone lại chú trọng làm nổi bật các hình khối và các diện tường lớn tạo sự khoẻ khoắn và bề thế.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-16

Ngôi nhà nằm trên trục đường lớn, có mật độ dân cư khá đông đúc nên chúng tôi đã thiết kế thêm nhiều cửa sổ đón gió để giúp công trình luôn được thoáng mát và thu hút ánh sáng một cách tốt nhất.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-13

Hệ cột trụ vuông vức, kiên cố nâng đỡ phần mái sảnh và hệ bậc ngũ cấp đang dần đi vào hoàn thiện. Nền móng được nâng cao 75cm giúp mặt sàn trở nên cao ráo tránh tình trạng bị ngập nước mưa.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-12

Hướng đến vẻ đẹp trường tồn với thời gian nên ở công trình này hầu như chúng tôi đã loại bỏ hết các chi tiết rườm rà phức tạp, chỉ tập trung vào khai thác mặt bằng công năng hứa hẹn đem lại cho gia chủ một không gian sống tiện nghi mà không kém phần sang trọng.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-11

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-10

Ngôi nhà với chiều cao 11,02m. Sàn tầng 1 đến sàn tầng 2 là 3,9m, sàn tầng 2 đến sàn mái là 3,6m. Đây cũng là chiều cao tiêu chuẩn đối với những mẫu nhà mái Nhật 2 tầng tại Maxhome vừa đảm bảo tính cân xứng cho công trình lại giúp không gian luôn thoáng đãng.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-5

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-9

Đây sẽ là không gian phòng khách với diện tích 38m² vô cùng rộng rãi. Việc bố trí nhiều cửa sổ cũng sẽ giúp gia chủ đón nhận được nhiều sinh khí, giúp tốt cho sức khoẻ và sẽ khiến cho không gian các phòng trở nên sáng sủa, thoáng mát hơn.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-8

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-6

Hiện tại, Maxhome đang cấp tốc hoàn thiện mẫu nhà 2 tầng mái Nhật tân cổ này để bàn giao cho gia đình chú Hoan theo đúng thời gian dự kiến.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-mai-nhat-tan-co-dien-cuc-hot-tai-tay-ninh-3

Giám sát công trình thực tế nhà chú Hoan - Tây Ninh

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com