Ghé thăm tiến độ công trình Maxhome đang đổ bê tông sàn tại Long An | MH01401

Cùng ghé thăm công trình thực tế của khách hàng Maxhome đang thi công tại tỉnh Long An. Dự kiến đây sẽ là căn nhà nổi bật nhất khu đất mà gia chủ đang sinh sống bởi thiết kế tân cổ sang trọng.


Khi xây dựng ngôi nhà thì các hạng mục đều quan trọng cần phải chú ý tính toán cẩn thận về kỹ thuật, nguyên vật liệu, diện tích, biện pháp thi công. Đặc biệt là quy trình đổ bê tông móng, cột, dầm, sàn luôn được chú ý vì nó tạo kết cấu vững chắc quyết định yếu tố bền vững và thẩm mỹ cho căn nhà.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-maxhome-dang-do-be-tong-san-tai-long-an-2

Đổ bê tông là một trong những công đoạn quan trọng của quá trình thi công xây dựng nhà. Từng hạng mục sẽ có những yêu cầu về cách đổ và sử dụng khối lượng vật tư khác nhau.

Trước khi bắt tay vào thực hiện thì phải có giai đoạn chuẩn bị đầy đủ để làm việc hiệu quả và tránh sai sót.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-maxhome-dang-do-be-tong-san-tai-long-an-3

Việc xây nhà không hề đơn giản như mọi người thường nghĩ, do đó các dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói đã được ra đời nhằm  giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí phát sinh không đáng có khi thi công.

Bạn cần tìm hiểu công ty xây dựng uy tín thì đội ngũ thợ của họ sẽ rất chuyên nghiệp. Gia chủ chỉ cần đầu tư một chút thì hoàn toàn có thể an tâm để dịch vụ trọn gói hoàn thiện ngôi nhà cho mình.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-maxhome-dang-do-be-tong-san-tai-long-an-4

Đối với nhà anh Hải đây, cả gia đình anh đã phải mất rất nhiều thời gian để tìm được một đơn vị thi công uy tín. Qua tìm hiểu trên mạng và đặc biệt là các video thực tế trên kênh YouTube, gia đình anh đã biết tới Maxhome và cực ưng ý khi chọn đơn vị của chúng tôi.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-maxhome-dang-do-be-tong-san-tai-long-an-1

Công trình thi công nào bên Maxhome cũng luôn có giám sát thi công riêng, bảo đảm tiến độ và chất lượng của công trình.

Đặc biệt, về phần nguyên vật liệu xây dựng, gia chủ có toàn quyền quyết định lựa chọn mẫu mã mà mình yêu thích, Maxhome sẽ cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu chính hãng mà gia chủ chọn. Đây là một điểm cộng lớn khi bạn ký kết với đơn vị thi công, an tâm vì đã có người cung cấp và báo giá trước để mình có thể chuẩn bị được kinh phí.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-maxhome-dang-do-be-tong-san-tai-long-an-5

Nếu bạn còn những băn khoăn nào về vấn đề thi công trọn gói thì Maxhome sẵn lòng giải đáp giúp bạn mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn gọi, Maxhome sẽ trả lời!

Giám sát công trình thực tế nhà anh Hải - Long An

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com