Ghé thăm tiến độ công trình nhà vườn mái Nhật tại Bến Lức, Long An

Ghé thăm tiến độ công trình nhà vườn mái Nhật tại Bến Lức, Long An do Maxhome trực tiếp thiết kế và thi công trọn gói. Hiện tại ngôi nhà đang thi công đến giai đoạn nào thì mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.


Hiện tại công trình đang thi công đến giai đoạn phần thô, phần mái cũng được hoàn thiện dần. So với bản vẽ thiết kế, mẫu nhà này được triển khai xây dựng đảm bảo đúng tỷ lệ kích thước từ chiều rộng, cao, sâu cho tới chiều cao mái.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-nha-vuon-mai-nhat-tai-ben-luc-long-an-1

Quá trình thi công và hoàn thiện cho nhà vườn mái Nhật 1 tầng không thể bỏ qua phần mái. Bạn cần để kiến trúc sư tính toán kĩ độ dốc mái, cũng như số lượng, khối lượng vật tư cần sử dụng để hoàn thiện cho phần mái nhà sau này.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-nha-vuon-mai-nhat-tai-ben-luc-long-an-2

Ngôi nhà nổi bật với 2 gam màu trắng và xanh tinh tế với bảng chỉ định màu sơn như trên mô tả hình ảnh. Sảnh chính được sử dụng những chiếc cột vuông, với những đường nét góc cạnh rất khoẻ khoắn.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-nha-vuon-mai-nhat-tai-ben-luc-long-an-3

Sau giai đoạn xây thô sẽ tới phần thi công hoàn thiện nhà: láng nền, trát tường, ốp lát, sơn và bả tường, lắp đặt điện nước và bàn giao hoàn thiện ngoại thất nhà cho gia chủ. Các công đoạn đảm bảo tiến độ theo đúng cam kết như trong hợp đồng thi công.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-nha-vuon-mai-nhat-tai-ben-luc-long-an-4

Bậc thềm của ngôi nhà này được thiết kế theo bậc tam cấp gồm 5 bậc. Thiết kế bậc tam cấp hợp lý sẽ tạo sự thuận tiện cho việc đi lại và đồng thời nó còn giúp tạo vẻ đẹp sang trọng, bề thế cho công trình.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-nha-vuon-mai-nhat-tai-ben-luc-long-an-5

Mặt tiền là nơi chứa sảnh chính, là nơi mọi người tập trung ánh nhìn nhiều nhất. Vì vậy trong tổng thể thiết kế và quá trình thi công hoàn thiện sẽ được tập trung trang trí mặt tiền cho ngôi nhà.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-nha-vuon-mai-nhat-tai-ben-luc-long-an-6

Ngôi nhà được thiết kế rất nhiều ô cửa sổ để đón nắng và gió trời tự nhiên. Khoảng sân trống sau này gia chủ có thể bố trí nó thành khu vực sân vườn và bố trí tiểu cảnh xung quanh.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-nha-vuon-mai-nhat-tai-ben-luc-long-an-7

Hiện tại, công trình đang trong giai đoạn thi công nên bên trong nội thất được bố trí rất nhiều giàn giáo để nâng đỡ con người cùng các trang bị công cụ cầm tay, để thực hiện các công việc làm trong không gian có độ cao lớn.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-nha-vuon-mai-nhat-tai-ben-luc-long-an-8

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-nha-vuon-mai-nhat-tai-ben-luc-long-an-9

Trần nhà bên trong đang được triển khai vào giai đoạn tới. Sau giai đoạn phần trần xong sẽ đến giai đoạn sơn phết bên trong và sẽ ốp lát gạch bên dưới. Mọi quy trình thi công phải đảm bảo được sự tỉ mỉ từ các anh thợ.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-nha-vuon-mai-nhat-tai-ben-luc-long-an-10

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-nha-vuon-mai-nhat-tai-ben-luc-long-an-11

Trên đây là một số hình ảnh thực tế thi công nhà vườn mái Nhật. Ngôi nhà có sự giám sát trực tiếp chỉ đạo tại công trường. Vì vậy đảm bảo được tính bền vững của kết cấu nhà, tính thẩm mỹ và tiến độ thực hiện.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-nha-vuon-mai-nhat-tai-ben-luc-long-an-12

Giám sát công trình thực tế nhà anh Minh - Bến Lức, Long An

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com