Ghé thăm tiến độ công trình Quốc Dân do Maxhome thi công trọn gói

Cùng Maxhome ghé thăm lại tiến độ công trình mái Nhật 2 tầng của gia đình anh Phúc tại Bình Phước. Đây là một công trình nhà mái Nhật 2 tầng với phong cách hiện đại, được xem là một mẫu nhà “Quốc Dân” hiện nay.


Với công trình này thì trước đây Maxhome đã từng ghé thăm và hoàn thiện phần thô được gần 60%. Ngày hôm nay trở lại, công trình của gia đình anh Phúc đang thi công đến giai đoạn sắp hoàn thiện và đang thi công đến phần nội thất.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-quoc-dan-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-1

Đây chính là công trình của nhà anh Phúc, sau một thời gian trở lại thì công trình đã lột xác hoàn toàn. Phần mái được lợp hoàn chỉnh những hệ thống cổng, tường sơn, vật liệu ốp lát gần như đã được hoàn thiện và chỉ còn đang thi công phần nội thất bên trong và hoàn thiện điện, nước.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-quoc-dan-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-2

Mẫu nhà mái Nhật trở nên hoàn mỹ hơn khi sử dụng hệ mái Nhật đang là xu hướng hiện nay. Thiết kế hệ mái Nhật được đổ bê tông lợp vì kèo và dán những phiến ngói Nhật lên vô cùng sang trọng và bắt mắt.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-quoc-dan-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-3

Công trình này sẽ có chiều dài là 14,9 x 8,8m, tổng diện tích cả 2 tầng rơi vào khoảng 250m2. Công trình được sử dụng gam màu trắng và ghi, màu sắc được lựa chọn ở công trình này cũng là màu sắc trang nhã, hài hoà và dịu mắt.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-quoc-dan-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-4

Để tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà thì chúng tôi đã trang trí đường chỉ phào nhẹ nhàng chạy ngang trên các cột tường. Với cách thiết kế độc lạ này vừa giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bớt đơn điệu vừa giúp cho tổng thể của ngôi nhà trở nên đồng nhất trong thiết kế.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-quoc-dan-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-5

Hệ thống cột vuông làm tăng thêm sự vững chắc và trụ cột này được sơn giã đá. Bậc tam cấp được ốp đá Granite màu đen sang trọng, việc thiết kế bậc ngũ cấp đã mang đến sự vững chắc và tạo nên sự cân xứng các phần của công trình.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-quoc-dan-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-6

Toàn bộ hệ thống cửa được xử lý bằng nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực đảm bảo được sự đón ánh sáng tốt và tạo tính thẩm mỹ cho không gian thêm phần thoáng đãng. Maxhome đã sử dụng đá chẻ cho phần dưới chân tường, lan can được xử lý bằng sắt sơn tĩnh điện.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-quoc-dan-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-7

Công trình có 3 lối tiếp cận đó là cửa chính, cửa mặt bên và lối cửa hậu phía sau. Đây là một đặc trưng thường thấy ở những công trình nhà ở của Maxhome, không bao chỉ có một lối cửa đi vào mà không có ít nhất một hoặc hai lối cửa phía sau, đều này sẽ giúp ngôi nhà thông thoáng hơn rất nhiều, đón nhận nhiều sinh khí hơn.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-quoc-dan-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-8

Giám sát công trình thực tế nhà anh Phúc - Bình Phước

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com