Ghé thăm tiến độ ngôi nhà vườn mái Thái cực đẹp tại Long An

Ghé thăm tiến độ ngôi nhà vườn mái Thái cực đẹp do Maxhome thiết kế và thi công trọn gói. Quá trình thi công hoàn thiện liên tục được đội ngũ của chúng tôi cập nhật qua từng công đoạn.


Lợi thế về khuôn viên đất rộng, nơi đây phù hợp với mẫu nhà vườn cấp 4 lý tưởng, trong lành. Các kiến trúc sư của Maxhome đã lên ý tưởng thiết kế cho gia đình anh Huy mẫu nhà mái vườn mái Nhật mang phong cách hiện đại.

ghe-tham-tien-do-ngoi-nha-vuon-mai-thai-cuc-dep-tai-long-an-1

Kiến trúc mái thái chữ A thiết kế giật cấp, thiết kế khối đua rộng cùng với độ dốc thoải vừa phải, điều này tạo thuận tiện cho việc thoát nước cũng như có thể đón gió thoáng. Kiến trúc mái phi đối xứng giúp cho công trình có hiệu ứng thẩm mĩ cao hơn.

ghe-tham-tien-do-ngoi-nha-vuon-mai-thai-cuc-dep-tai-long-an-2

Mặt tiền rộng, cùng với việc thiết kế các mảng khối đơn giản, đội ngũ thi công đang tập trung trang trí cho khu vực mặt tiền, vì đây là khu vực được chú trọng nhiều nhất trong công trình.

ghe-tham-tien-do-ngoi-nha-vuon-mai-thai-cuc-dep-tai-long-an-3

Ngôi nhà này có khoảng sân rất rộng, sau khi hoàn thiện phần ngoại thất xong, chúng tôi sẽ thiết kế khoảng sân và hệ thống tường bao xung quanh. Gia chủ có thể trồng nhiều cây cối xung quanh mang thiên nhiên vào nhà.

ghe-tham-tien-do-ngoi-nha-vuon-mai-thai-cuc-dep-tai-long-an-4

Tuy chưa hoàn thiện bậc tam cấp, nhưng bạn có thể thấy tổng thể công trình rất cao ráo, bề thế. 2 trụ cột vuông nâng đỡ toàn bộ mái sảnh bên trên, phần mái sảnh được đua ra rộng giúp tránh nắng và mưa hắt vào ngôi nhà.

ghe-tham-tien-do-ngoi-nha-vuon-mai-thai-cuc-dep-tai-long-an-5

Sau giai đoạn xây thô sẽ đến phần thi công hoàn thiện ngôi nhà như sơn toàn bộ ngoại thất công trình và sau đó sẽ thi công lắp đặt phần điện nước bên trong nội thất. Các giai đoạn thi công sẽ được theo quy trình và đảm bảo đúng tiến độ.

ghe-tham-tien-do-ngoi-nha-vuon-mai-thai-cuc-dep-tai-long-an-6

Ngôi nhà được thiết kế sảnh chính và phần sảnh phụ bên hông công trình, sảnh phụ được thiết kế bề thế không kém cạnh sảnh chính.

Bên hông công trình cũng được xây dựng phần ống khói giả, chi tiết này có mục đích trang trí cho công trình thêm phần khác biệt.

ghe-tham-tien-do-ngoi-nha-vuon-mai-thai-cuc-dep-tai-long-an-7

ghe-tham-tien-do-ngoi-nha-vuon-mai-thai-cuc-dep-tai-long-an-8

Hiện tại đang trong quá trình thi công nên còn các giàn giáo, nhưng sau khi hoàn thiện xong nơi này sẽ được ốp lát gạch, sơn phết, làm trần. Mọi quy trình thi công sẽ được diễn ra từng giai đoạn và đảm bảo sự tỉ mỉ từ các anh thợ.

ghe-tham-tien-do-ngoi-nha-vuon-mai-thai-cuc-dep-tai-long-an-9

ghe-tham-tien-do-ngoi-nha-vuon-mai-thai-cuc-dep-tai-long-an-10

Ngôi nhà này được bố trí 3 phòng ngủ, cả 3 phòng ngủ đều được thiết kế các ô cửa sổ để đón nắng và ánh sáng tự nhiên vào phòng. Những thiết kế của Maxhome thường chú trọng thiết kế các ô cửa sổ triệt để.

ghe-tham-tien-do-ngoi-nha-vuon-mai-thai-cuc-dep-tai-long-an-11

ghe-tham-tien-do-ngoi-nha-vuon-mai-thai-cuc-dep-tai-long-an-12

Giám sát công trình thực tế nhà anh Huy - Long An

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com