HOT! Maxhome khởi công cùng lúc 2 căn nhà vườn hiện đại tại Trà Vinh

Maxhome khởi công cùng lúc 2 căn nhà vườn mái Nhật hiện đại cạnh nhau ở địa chỉ Thanh Mỹ, Châu Thành, Trà Vinh. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới hai chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn Maxhome làm đơn vị thiết kế và thi công trọn gói.


Chọn được ngày lành tháng tốt, cả 2 công trình được làm lễ khởi công hoành tráng trước khi bắt đầu xây dựng. Về mặt tâm linh, lễ khởi công là nghi thức xin phép Thổ công, Thổ địa cho phép chủ đầu tư được tiến hành các hoạt động xây dựng, làm thay đổi cấu trúc của khu đất đó, đồng thời cầu mong sự phù hộ, che chở để quá trình thi công công trình được diễn ra thuận lợi.

hot-maxhome-khoi-cong-cung-luc-2-can-nha-vuon-hien-dai-tai-1

hot-maxhome-khoi-cong-cung-luc-2-can-nha-vuon-hien-dai-tai-2

Chủ đầu tư của 2 công trình này là anh Khang và anh Bền, cả 2 gia đình anh đều đã tìm kiếm rất nhiều công ty xây dựng để nghiên cứu và xem xét nên lựa chọn đơn vị nào uy tín nhất để xây dựng cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Trong số hàng trăm đơn vị thầu hiện nay trên toàn quốc thì Maxhome rất hân hạnh khi được cả 2 anh lựa chọn. Ngay sau khi nhận được yêu cầu mong muốn xây dựng nhà, chúng tôi đã cử kỹ sư giám sát tới tận nhà của 2 anh, tiến hành đo lường kích thước đất trước khi đi vào bản thiết kế.

Bản thiết kế 3D công trình nhà anh Khang

Bản thiết kế 3D công trình nhà anh Bền

hot-maxhome-khoi-cong-cung-luc-2-can-nha-vuon-hien-dai-tai-3

Buổi lễ khởi công diễn ra tốt đẹp dưới sự chuẩn bị chu đáo của Maxhome và hai chủ đầu tư. Ngay từ tờ mờ sáng, đội ngũ ghi hình cùng các thanh tra thi công Maxhome đi tới Trà Vinh để có thể kịp giờ diễn ra lễ khởi công.

Vừa mới đặt chân tới Trà Vinh, chúng tôi đã nhanh chóng bày biện mâm cúng được lên danh sách từ trước từ thầy phong thuỷ Maxhome, tiếp theo là dựng phông bạt trang trọng cho buổi lễ này.

hot-maxhome-khoi-cong-cung-luc-2-can-nha-vuon-hien-dai-tai-7

Cả 2 công trình đều được lựa chọn kiến trúc 2 tầng với phong cách hiện đại, phóng khoáng và nổi bật trên khuôn đất rộng lớn. Dưới đây là hình ảnh ghi lại khuôn đất trống trước khi tiến hành thi công.

Trong tâm linh người ta rất xem trọng thuyết Ngũ hành, quan niệm về thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện. Trước khi tổ chức buổi lễ, thầy phong thuỷ Maxhome sẽ xem ngày giờ, phong thủy, hướng và vị trí đẹp để đặt bàn để có thể mang tới những điều may mắn, tốt đẹp cho cả hai công trình.

hot-maxhome-khoi-cong-cung-luc-2-can-nha-vuon-hien-dai-tai-8

hot-maxhome-khoi-cong-cung-luc-2-can-nha-vuon-hien-dai-tai-9

Maxhome cung cấp các giải pháp thiết kế toàn diện và thi công trọn gói với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết để xây lên những công trình chất lượng nhất.

Lễ khởi công công trình nhà anh Khang và anh Bền - Trà Vinh

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com