Khởi công biệt thự phố với diện tích 465m2 hoành tráng ở Long An | MH03236

Maxhome khởi công biệt thự phố khủng với diện tích 465m2 cho chị Hoa ở thành phố Tân An, Long An. Lễ khởi công đã diễn ra thuận lợi khi được Maxhome và gia chủ cùng chuẩn bị từ trước. Cũng như các công trình thi công khác, dưới đây sẽ là những hình ảnh thực tế của lễ khởi công mà chúng tôi đã ghi lại để bạn đọc có thể thấy được sự chuyên nghiệp trong từng giai đoạn mà Maxhome xây dựng.


Ngay từ sáng sớm, Maxhome đã khởi hành chuyến xe tới địa điểm phường 2, thành phố Tân An, Long An để đến nhà chị Hoa làm lễ khởi công. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo từ phía đội ngũ Maxhome và gia đình chị Hoa, chính thức khởi công xây dựng biệt thự phố hoành tráng với diện tích 465m² một cách thành công và thuận lợi.

khoi-cong-biet-thu-pho-voi-dien-tich-465m2-hoanh-trang-1

Maxhome đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho buổi lễ khởi công, từ máy móc, thiết bị xây dựng cho đến các vật liệu cần thiết, tất cả đều được sắp xếp gọn gàng và sẵn sàng cho quá trình thi công. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp và nhiệt tình của Maxhome cũng đã có mặt từ sớm, sẵn sàng bắt tay vào công việc.

khoi-cong-biet-thu-pho-voi-dien-tich-465m2-hoanh-trang-2

khoi-cong-biet-thu-pho-voi-dien-tich-465m2-hoanh-trang-3

Không chỉ Maxhome, chị Hoa và gia đình cũng đã chuẩn bị cẩn thận các đồ cúng để buổi lễ khởi công diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Các lễ vật được bày biện trang nghiêm, thể hiện sự tôn kính và mong muốn một khởi đầu tốt đẹp cho công trình. Buổi lễ khởi công không chỉ là dấu mốc quan trọng trong việc xây dựng căn biệt thự phố hoành tráng này mà còn là dịp để gia chủ và đội ngũ thi công cầu mong sự an lành, may mắn trong suốt quá trình xây dựng.

khoi-cong-biet-thu-pho-voi-dien-tich-465m2-hoanh-trang-4

khoi-cong-biet-thu-pho-voi-dien-tich-465m2-hoanh-trang-5

Khởi công biệt thự phố tân cổ điển 3 tầng này sẽ là một biểu tượng mới về sự sang trọng và đẳng cấp tại thành phố Tân An. Với kích thước xây dựng 11,6x16m và tổng diện tích sử dụng lên đến 456m2, công trình biệt thự hứa hẹn mang lại không gian sống rộng rãi, tiện nghi và đầy đủ công năng cho gia đình chị Hoa.

Phong cách tân cổ điển được thể hiện qua các đường nét thiết kế tinh tế, kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại và cổ điển, tạo nên một tổng thể kiến trúc vừa sang trọng, vừa gần gũi. Mỗi chi tiết trong ngôi nhà đều được chăm chút tỉ mỉ, từ hệ thống cột trụ, phào chỉ đến cửa sổ và ban công, tất cả đều phản ánh sự tinh tế và gu thẩm mỹ cao của chủ đầu tư và đơn vị thiết kế.

Xem thêm > Bản thiết kế 3D của biệt thự phố 3 tầng hoành tráng

khoi-cong-biet-thu-pho-voi-dien-tich-465m2-hoanh-trang-6

khoi-cong-biet-thu-pho-voi-dien-tich-465m2-hoanh-trang-7

khoi-cong-biet-thu-pho-voi-dien-tich-465m2-hoanh-trang-8

Do căn biệt thự phố này khá đồ sộ với hệ thống 3 tầng nên chúng tôi đã thi công móng cọc để có thể nâng đỡ được tải trọng lớn của công trình. Móng cọc là loại móng có hình trụ dài và sử dụng các vật liệu như bê tông và cọc cừ tràm được đẩy xuống đất để hoạt động như một sự trợ giúp cho việc giữ ổn định các cấu trúc được xây dựng phía trên nó.

khoi-cong-biet-thu-pho-voi-dien-tich-465m2-hoanh-trang-9

khoi-cong-biet-thu-pho-voi-dien-tich-465m2-hoanh-trang-10

khoi-cong-biet-thu-pho-voi-dien-tich-465m2-hoanh-trang-11

Từ góc nhìn trên cao xuống, bạn có thể thấy rõ hệ thống móng cọc được bố trí tương ứng với các vị trí cột nhà, tạo nên nền móng vững chắc cho công trình sau này. Đây cũng được coi là bộ khung xương chính để có thể trụ vững, tải trọng được công trình lớn, đem đến không gian sống không chỉ an toàn mà công trình sẽ rất bền vững theo thời gian.

khoi-cong-biet-thu-pho-voi-dien-tich-465m2-hoanh-trang-12

khoi-cong-biet-thu-pho-voi-dien-tich-465m2-hoanh-trang-13

Lễ khởi công biệt thự phố tân cổ điển tại Long An là bước khởi đầu cho một công trình đầy hứa hẹn. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của Maxhome cùng sự chu đáo của gia chủ, chắc chắn ngôi biệt thự sẽ được hoàn thiện đúng tiến độ và đạt chất lượng cao nhất, mang lại một không gian sống đẳng cấp cho gia đình chị Hoa.

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà chị Hoa - Long An

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com