KIỂM TRA Tiến Độ thi công TRỌN GÓI công trình của MAXHOME | MH02369

Để đảm bảo được chất lượng và thống nhất bản thiết kế giữa chủ đầu tư và Maxhome, chúng tôi đã phải làm việc cẩn thận và chú trọng những yêu cầu mà gia đình anh Tùng đưa ra. Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại rõ nhất sau khi Maxhome đi kiểm tra tiến độ thi công trọn gói căn nhà vườn.


Với việc nhà vườn đa phần là nhà 1 tầng, rất nhiều chủ nhà đã tự lên ý tưởng và tự thi công. Những tưởng làm 1 ngôi nhỏ sẽ vô cùng đơn giản, nhưng đây là tư tưởng sai lầm hoàn toàn.

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cong-trinh-cua-maxhome-1

Khi một công trình không có thiết kế tổng thể thì hoàn toàn có thể xảy ra các vấn đề sau:

  • Công năng sử dụng không được tối ưu.
  • Hệ thống điện nước không chuẩn chỉ, gây khó khăn trong việc bảo hành, bảo trì.
  • Hệ thống cấp thoát chưa ổn sẽ gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt.
  • Xử lý chống thấm không được triệt để ngay từ đầu...

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cong-trinh-cua-maxhome-2

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cong-trinh-cua-maxhome-3

Do đó, khi xây dựng nhà vườn, việc có thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ chủ nhà hoàn toàn có thể yên tâm vì các kiến trúc sư sẽ thiết kế giúp bạn được một căn nhà tối ưu công năng, dự toán chi tiết và chính xác, cùng phối cảnh 3D trước khi thi công thực tế.

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cong-trinh-cua-maxhome-4

Gia đình anh Tùng cũng phải tìm kiếm và tham khảo qua rất nhiều các nhà thầu thi công giỏi và rồi cuối cùng đã lựa chọn Maxhome. Chúng tôi rất hân hạnh khi cùng đồng hành với gia đình anh tạo nên căn nhà mơ ước cũng như tô điểm thêm căn nhà mới trên đất nước Việt Nam này.

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cong-trinh-cua-maxhome-5

Sở hữu những căn nhà vườn phù hợp với điều kiện của từng gia đình đến nay không còn quá khó khăn. Bởi việc thiết kế đã trở nên phổ thông hơn, dễ dàng hơn, nguyên vật liệu thi công cũng rất đa dạng. Đặc biệt, nhờ vào công nghệ kĩ thuật mà thiết kế thi công nhà vườn lại càng trở nên dễ dàng hơn.

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cong-trinh-cua-maxhome-6

Nhờ có đội ngũ kiến trúc sư Maxhome chuyên nghiệp, tận tâm mà Maxhome đã ra đời được rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo.

Căn nhà vườn của anh Tùng dù chưa hoàn thiện tất cả nhưng cũng đã được khoảng 80% tiến độ thi công. Công trình nhà vườn mái Nhật toát lên vẻ đẹp sang trọng qua hình khối và màu sắc thanh nhã.

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cong-trinh-cua-maxhome-7

Thi công trọn gói tại Maxhome hiện nay đang rất hot trên khắp mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi luôn cập nhật những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công cũng như các mẫu thiết kế đẹp nhất tới bạn trên website và YouTube. Hãy cùng đón chờ xem nhé!

Giám sát công trình thực tế nhà anh Tùng - Đồng Tháp

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com