Mẫu nhà mái Thái diện tích 8 x 17m do Maxhome thiết kế thi công trọn gói

Toàn bộ mẫu nhà diện tích 8 x 17m do Maxhome thiết kế thi công trọn gói được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng xem thông tin chi tiết của ngôi nhà này nhé!

Khi cô chị Ly đến với Maxhome mong muốn sở hữu một mẫu nhà 1 tầng mái thái đơn giản và tiện nghi cho gia đình gồm 4 thành viên trên mảnh đất rộng gần 250m2 để bắt đầu những ngày sống đơn giản chan hòa cùng thiên nhiên và chúng tôi đã tôn trọng những mong muốn của vợ chồng cô cho ra đời mẫu nhà 1 tầng mái thái xanh thắm đẫm tình quê.

Mọi người có thể thấy công trình do Maxhome thi công trọn gói luôn được đảm bảo về chất lượng, từng đường nét phào chỉ nhỏ nhất chúng tôi luôn làm tỉ mỉ, chất lượng tay nghề thợ được chủ nhà luôn đánh giá cao. Toàn bộ không gian công năng sử dụng được bố trí thoáng mát và ánh sáng tự nhiên tràn ngập giúp cho chủ nhà thỏa mái tiết kiệm điện, các hệ cửa lớn, cửa sổ được bố trí tính toán kỹ lưỡng mang tính quyết định đến sự ‘hô hấp’ của toàn bộ ngồi nhà 1 tầng.

Một phong cách kiến trúc đơn giản hợp xu hướng trên nền tảng kết cấu chắc chắn dành cho mẫu nhà 1 tầng mái thái kiểu nông thôn luôn mang đến cảm giác thoải mái, thoáng rộng và mảng xanh của sân vườn là điểm đáng đánh giá cho cuộc sống xanh của gia đình chị Ly. Cảm giác mọi không gian trong nhà điều nhìn ra ‘công viên’ có khoảng cây lá xanh tươi, hoa nở bốn mùa giúp tâm trạng cho mọi thành viên thư giãn theo nhịp sống hiện đại và điều đáng đầu tư.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com