Maxhome thi công nhà mái Thái đẹp và nổi bật ở Tiền Giang | MH00455

Xu hướng nhà 2 tầng mái Thái hiện đang ngày càng được ưa chuộng tại hầu hết các gia đình từ nông thôn đến thành thị. Điều này xuất phát nhờ các đặc tính ưu việt của hệ mái thái  mái truyền thống của Việt Nam.


Mẫu nhà mái Thái 2 tầng nhà anh Hiếu rất sang trọng, những hoa văn, đường nét tỉ mỉ trên ngôi nhà càng nổi bật lên vẻ đẹp quyến rũ. Ngôi nhà khang trang khoác lên mình lớp áo trắng tinh tế, nhẹ nhàng. Về công năng, mái Thái luôn giúp chống nóng, chống hiện tượng dột nước mưa nhờ độ dốc rất cao.

mau-nha-mai-thai-2-tang-1

Ngoài ra, theo quan niệm phong thuỷ từ ngàn đời nay mái Thái với hình hài chữ A có thể giúp gia chủ xua đi tà khí, hung khí tích tụ trong nhà và thu hút vượng khí cho gia chủ. Vì vậy hệ mái Thái không chỉ mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà mà còn mang đến nhiều may mắn, thoả mãn mặt tâm linh cho gia chủ.

mau-nha-mai-thai-2-tang-2

Nhà của anh Hiếu được đặt thái dương năng hay còn được gọi là máy nước nóng năng lượng mặt trời, đã và đang là một sản phẩm vô cùng được ưa chuộng vì không cần tiêu tốn điện năng mà vẫn có thể cung cấp nước nóng cho hộ gia đình. Mỗi loại thái dương năng sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Tuỳ theo mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính mà gia chủ có thể lựa chọn thái dương năng phù hợp cho gia đình của mình.

mau-nha-mai-thai-2-tang-3

Hệ thống cửa nhà anh Hiếu được lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa, rất phù hợp với phong cách Hiện đại của công trình. Ban công được lắp kính cường lực, một thiết kế ngày càng được ưa chuộng cho nhiều ngôi nhà ở Việt Nam. Kính cường lực có độ dày và khả năng chịu lực gấp 5 - 6 lần kính thường. Trên các cột còn lắp thêm đèn chiếu sáng giúp cho ngôi nhà thêm nổi bật hơn vào buổi tối.

mau-nha-mai-thai-2-tang-4

Quan sát phần chính diện của ngôi nhà, chúng ta thấy hệ mái và phần vòm được nâng đỡ bởi 2 trụ cột vuông vức, khoẻ khoắn. Ở phía vòm mái chúng tôi đã trang trí gạch giả gỗ làm cho căn nhà trở nên thu hút và nổi bật hơn. Đây là ngôi nhà với một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần giản dị.

mau-nha-mai-thai-2-tang-5

 

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Hiếu - Tiền Giang

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com