Ngôi nhà vườn Tân Cổ cực đẹp đã hoàn thiện 80% tại Tiền Giang

Ghé thăm công trình nhà vườn tân cổ cực đẹp đã hoàn thiện được 80% tại Tiền Giang. Nhà vườn đang được ưa chuộng hiện nay nhờ công năng đầy đủ và chi phí xây dụng trung bình, phù hợp với mọi người có nhu cầu xây dựng tổ ấm nhỏ bé.


Đây là một công trình nhà vườn mái Thái mang phong cách tân cổ điển được xây dựng rất là đồ sộ. Ưu điểm của công trình này là có khuôn viên khu viên sân vườn rộng rãi kết hợp cùng các mảng xanh, cây cối. Chắc chắn sau khi hoàn thiện xong phần ngoài thất và sân vườn sẽ rất đẹp và hoành tráng.

ngoi-nha-vuon-tan-co-cuc-dep-da-hoan-thien-80-tai-tien-giang-1

Ngôi nhà được xây dựng với kích thước là 18,8 x 8,8m. Chúng tôi có thiết kế thêm khu vực gara để xe riêng biệt, đây là một thiết kế thông minh. Việc dành toàn bộ không gian bán hầm làm nơi để xe giúp có thêm nhiều diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Ngoài ra, một căn nhà có thêm chỗ để xe vừa đảm bảo an toàn, vừa tiện dụng cho gia chủ.

ngoi-nha-vuon-tan-co-cuc-dep-da-hoan-thien-80-tai-tien-giang-2

Vì ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển nên sẽ được thiết kế kiến trúc vòm, có đường cong rất đẹp mắt. Cùng với những đường phào chỉ nổi bật. 2 bên là hệ cột vuông to giúp nâng đỡ mái sảnh. Các đường gờ ở cửa sổ hay trên các cột trụ đã mang đến vẻ trang nhã, gợi nên sự mềm mại cho ngôi nhà này.

ngoi-nha-vuon-tan-co-cuc-dep-da-hoan-thien-80-tai-tien-giang-3

Đội xây của Maxhome đã trát xong phần ngoại thất, hiện tại đang sơn phủ các diện tường bên hông nhà. Hoàn thiện nhà xây thô là công đoạn qua trọng được áp dụng cho những ngôi nhà đã hoàn tất phần thô. Đây là bước đầu để tạo nên một ngôi nhà đẹp, một không gian sống hoàn hảo.

ngoi-nha-vuon-tan-co-cuc-dep-da-hoan-thien-80-tai-tien-giang-4

Ở góc độ từ trên nhìn xuống ta có thể thấy thiết kế mái Thái rất nổi bật với độ dốc lý tưởng cho việc thoát nước vào mùa mưa. Ở phía sau chúng tôi đã chừa ra một khoảng trống để đặt tét nước và thái dương năng.

ngoi-nha-vuon-tan-co-cuc-dep-da-hoan-thien-80-tai-tien-giang-5

Khu vực trong nhà tường đã được ốp gạch và sơn bã tông màu trắng giúp căn nhà trở nên sáng. Nên sử dụng sơn bả trước khi sơn nhà  để tạo độ bóng, mịn cho ngôi nhà. Sơn bả làm tăng khả năng bám dính tốt hơn cho các loại sơn màu.

ngoi-nha-vuon-tan-co-cuc-dep-da-hoan-thien-80-tai-tien-giang-6

Ngôi nhà của gia đình anh Bằng được sử dụng toàn bộ bằng sơn của Maxhome. Sơn Maxhome được đảm bảo và được đánh giá cao về độ bám dính trên bề mặt tốt, độ mịn hoàn hảo và có khả năng chống bám bẩn cao, dễ dàng lau chùi và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

ngoi-nha-vuon-tan-co-cuc-dep-da-hoan-thien-80-tai-tien-giang-7

Lợi ích khi tuân thủ bản vẽ thiết kế và thi công xây dựng mang lại không gian sống trọn vẹn và tinh tế nhất. Từ công năng sử dụng cho tới ngoại thất ngôi nhà đều đã được duyệt khách hàng khi lên phương án, chính vì thế mọi chi tiết khi gia chủ thi công tuân thủ sẽ mang tới ngôi nhà đẹp, không gian sống hài hòa nhất cả về thẩm mỹ từ công năng đến phong thủy.

ngoi-nha-vuon-tan-co-cuc-dep-da-hoan-thien-80-tai-tien-giang-8

Giám sát công trình thực tế nhà anh Bằng - Mỹ Tho, Tiền Giang

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com