Nhà vườn cấp 4 quá đẹp do Maxhome thiết kế thi công trọn gói

Ghé tham quan thực tế ngôi nhà vườn cực xinh tại Dầu Tiếng, Bình Dương. Đây là ngôi nhà mà Maxhome vừa bàn giao cho gia đình nhà anh Thơm. Công trình được xây dựng trên diện tích đất vườn rộng lớn.


Công trình nhà anh Thơm được ví như một bức tranh thu nhỏ tái hiện lại, sở hữu một diện tích đất lớn và vuông vắn. Maxhome đã triển khai xây dựng nên ngôi nhà vườn mái Nhật bao gồm 4 phòng ngủ.

nha-vuon-cap-4-qua-dep-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-1

Một ngôi nhà đẹp không chỉ có không gian kiến trúc và nội thất đẹp mà còn yếu tố cảnh quan xung quang cũng đóng vai trò quan trọng. Sân vườn tiểu cảnh xung quanh cũng được các gia chủ đầu tư rất tỉ mỉ.

nha-vuon-cap-4-qua-dep-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-2

Để không gian sống của ngôi nhà được giao hòa với thiên nhiên, kết hợp với chòi nghỉ và bố trí bàn trà. Đây là nơi các thành viên gia đình thư giãn, nghỉ ngơi đầy thú vị. Xung quanh trồng những chậu cây hoa cảnh.

nha-vuon-cap-4-qua-dep-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-3

Điểm nội bật của ngôi nhà này chính là bên phải của sảnh chính, được xây dựng hình đa giác. Hai cột chính được xây dựng vuông vức, khoảng mái đưa ra được tính toán hợp lý để giúp tổng thể bắt mắt và ấn tượng hơn.

nha-vuon-cap-4-qua-dep-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-5

Bậc tam cấp được chúng tôi ốp đá kim sa màu đen giúp cho ngôi nhà trông bề thế, cao rộng hơn. Chi tiết vòm cong ở sảnh chính tuy đơn giản mà mang lại sự tinh tế, sang trọng tuyệt đối cho công trình.

nha-vuon-cap-4-qua-dep-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-6

Hệ thống mái Nhật ngói màu xanh được kiến trúc sư sử dụng trong công trình, mái có độ dốc vừa phải giao nhau, xếp chồng lên nhau, vô cùng bắt mắt.

Mái Nhật hiện đại sang trọng, thanh lịch, trong thi công phải tính toán với tỷ lệ chiều cao, độ dốc phù hợp vừa đảm bảo kết cấu vững chắc vừa đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ.

nha-vuon-cap-4-qua-dep-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-7

nha-vuon-cap-4-qua-dep-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-8

Phòng khách được bố trí rộng rãi, trung tâm phòng khách là bộ sofa gỗ đơn giản, tinh tế, mặt bàn kính trông rất hiện đại. Tivi được đặt trên 1 hệ lam gỗ, hệ lam này ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp.

nha-vuon-cap-4-qua-dep-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-9

nha-vuon-cap-4-qua-dep-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-10

Phòng bếp được bố trí hệ tủ bếp hình chữ L, kiểu thiết kế này giúp tiết kiêm không gian đáng kể. Bàn ăn được bố trí từ 6 - 8 người. Khu vực bếp có 2 lối cửa và 1 ô cửa sổ lớn, giúp lấy được ánh sáng và gió trời tự nhiên.

nha-vuon-cap-4-qua-dep-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-11

Mỗi phòng ngủ đều được bố trí cửa sổ lớn để đón ánh sáng và đón gió tự nhiên vào. Nội thất phòng ngủ không chỉ đảm bảo sự tiện nghi mà còn có tính thẩm mỹ cao. Mỗi căn phòng sẽ bao gồm giường, tủ quần áo.

nha-vuon-cap-4-qua-dep-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-12

nha-vuon-cap-4-qua-dep-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-tron-goi-13

Review công trình thực tế nhà anh Thơm - Dầu Tiếng, Bình Dương

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com