Nhà vườn đẹp nhất miền quê do Maxhome thi công trọn gói | MH00864

Maxhome hiện thực hoá căn nhà vườn đẹp nhất miền quê của chủ đầu tư là chú Thuỷ ở Bình Dương. Công trình có diện tích sử dụng lên tới hơn 200m2 đẹp từ bản thiết kế đến ngoài đời thực.


Cùng 2 MC Maxhome tham quan và chiêm ngưỡng mẫu nhà vườn đẹp nổi bật ở một vùng quê. Đây là mẫu nhà vườn điển hình cho một phong cách tân cổ điển sang trọng và xa hoa.

nha-vuon-dep-nhat-mien-que-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-1

nha-vuon-dep-nhat-mien-que-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-2

Hệ thống cửa sử dụng chất liệu gỗ màu đỏ nâu tương phản và hài hòa với màu sơn trắng chủ đạo của công trình. Bên trong các ô cửa sử dụng kính nhằm đưa ánh sáng vào ngoại thất bên trong, đồng thời có được tầm nhìn ra khu vườn bên ngoài.

nha-vuon-dep-nhat-mien-que-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-3

nha-vuon-dep-nhat-mien-que-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-4

Kiến trúc nhà vườn đẹp theo phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng tô điểm thêm những đường nét phào chỉ mềm mại, sang trọng. Mặt tiền căn nhà chú trọng vào các chi tiết trang trí, phô trương vẻ kiêu sa, trang trọng và kiên cố của hình khối kiến trúc.

Cùng với tiểu cảnh xanh bao quanh tạo điểm nhấn mới mẻ và gần gũi. Bồn cây được chúng tôi thiết kế bệ tường cao ngang 1 bậc thềm để tránh bị đất đai rơi rớt ra ngoài sân.

nha-vuon-dep-nhat-mien-que-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-6

nha-vuon-dep-nhat-mien-que-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-7

nha-vuon-dep-nhat-mien-que-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-8

Kiến trúc nhà mái Nhật là một kiểu mái cũng sử dụng ngói nhưng cấu trúc khác hơn và có độ dốc mái thấp hơn so với những nhà mái Thái truyền thống. Hệ thống nhà mái Nhật mang hơi hướng Châu Âu và cũng độc đáo hơn khi kết hợp với phong cách tân cổ điển.

Toàn bộ khuôn viên của công trình tạm thời hoàn thiện được ở khu vực nhà ở chính. Bên cạnh là hồ bơi và chòi nghỉ vẫn đang giai đoạn thi công, đây đúng là phiên bản nhà vườn tuyệt nhất mà ai cũng mơ ước có được.

nha-vuon-dep-nhat-mien-que-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-9.1

nha-vuon-dep-nhat-mien-que-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-9

nha-vuon-dep-nhat-mien-que-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-10

Góc bên trái của căn nhà vườn đẹp là không gian bếp và phòng ăn thiết kế liên thông nhau. Khi bạn bước chân vào nhà sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp hoàng gia hiện lên rất rõ.

Đơn giản vì công trình sử dụng nhiều phù điêu hoa văn, phào chỉ là những chi tiết trang trí màu nhũ vàng vào các vị trí trần nhà. Cách trang trí này sẽ làm cho không gian ở không bị trống trải, tạo sự hài hòa cân đối giữa các chi tiết với nhau.

nha-vuon-dep-nhat-mien-que-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-11

nha-vuon-dep-nhat-mien-que-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-12

Ngôi nhà có tổng cộng 3 phòng ngủ, cho thấy một gia đình cơ bản không có quá nhiều thành viên, mỗi phòng ngủ đều có đầy đủ tiện nghi với nhà vệ sinh riêng hiện đại, hệ thống cửa sổ nhiều mang đến ánh sáng phục vụ cho làm việc và học tập.

nha-vuon-dep-nhat-mien-que-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-13

Review công trình thực tế nhà chú Thuỷ - Bình Dương

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com