Quá trình thi công nhà mái Nhật 2 tầng đẹp nhất Quảng Bình

Maxhome đang nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ gia chủ ngay trong quá trình thiết kế ban đầu đến quá trình thi công. Chúng tôi đã làm việc như thế nào để gia chủ hài lòng? Hãy cùng  khám phá quá trình thi công móng nhà chú Hoà tại Quảng Bình nhé!


Công tác giám sát thi công xây dựng công trình là một trong những chuỗi các hoạt động khác của quá trình xây dựng, đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhằm xác nhận cho công trình bảo đảm đúng thiết kế, theo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng, chất lượng.

nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-1

nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-2

Móng nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì đó là nền tảng nâng đỡ và quyết định sự bền vững cho cả công trình. Móng được hiểu nôm na là kết cấu kỹ thuật xây dựng nằm dưới cùng của một ngôi nhà. Từ đó móng nhà có thể chịu được sức ép của trọng lực từng tầng, khối lượng của công trình.

nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-3

Móng băng là loại móng thường có kết cấu một dải dài, có thể độc lập hay giao nhau theo hình chữ thập. Tùy thuộc vào địa hình, diện tích cũng như là độ cứng, độ lún của đất mà chúng ta quyết định sử dụng loại móng băng nào phù hợp. Để bảo đảm độ an toàn cho công trình.

nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-4

Mỗi một khâu thực hiện Maxhome luôn có giám sát kỹ thuật để theo dõi cũng như xử lý nếu có sự cố trong quá trình thi công giúp khi hoàn thiện công trình luôn đạt chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả những hình ảnh dưới đây đều được ghi lại khi Maxhome đi giám sát trực tiếp từng công đoạn quan trọng của công trình.

nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-5

nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-6

Sau phần thi công quá trình đổ móng, Maxhome nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ gia chủ từ khâu từ thiết kế đến quy trình xây dựng, quy trình làm việc chặt chẽ, rõ ràng và chất lượng trang thiết bị sử dụng cho công trình.

nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-7

nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-7

nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-8

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà chú Hoà - Quảng Bình

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com