Siêu phẩm quá đẹp và đẳng cấp được thi công tại Thanh Hóa

Mẫu nhà 2 tầng mái nhật do Maxhome thiết kế thi công trọn gói sở hữu vẻ đẹp lôi cuốn theo phong cách thiết kế theo lối hiện đại, chiếm được thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên với các khối màu hài hòa, mang đến cảm giác hút hồn với bất cứ ai ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy không khoác lên mình vẻ sa hoa nhưng mẫu nhà 2 tầng mái nhật này lại mang tới vẻ đẹp có phần hài hòa hơn, thân thuộc hơn và dịu êm nhẹ nhàng.
Anh Quân - Thanh Hoá
 
Anh Quân - Thanh Hoá
Dưới bàn tay tài hoa của các bậc thầy về kiến trúc, các hình khối vuông tưởng chừng khô khan đã được thay da đổi thịt để mang tới những cái nhìn cách điệu hơn, tạo điểm nhấn hơn trên các mảng tường. Ngôi biệt thự với tổng diện tích lên đến hơn 300m2 trong đó diện tích xây dựng là 150m2 với công năng 2 tầng hoàn hảo theo đúng yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Sau khi tính toán chi tiết các khoản mục, mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật đã được dự trù kinh phí sẽ rơi vào khoảng 2 tỷ bao gồm tất cả các hạng mục thiết kế từ ngoại thất cho đến nội thất.
Anh Quân - Thanh Hoá
 
Anh Quân - Thanh Hoá
Màu sắc của mái Nhật được lựa chọn là màu xanh sẫm. Không gian của mái nhà nổi bật, kết hợp cùng với gam màu trắng thực sự phù hợp và tạo nên sự nổi bật, ấn tượng cho không gian kiến trúc nhà ở.
Anh Quân - Thanh Hoá
 
Anh Quân - Thanh Hoá
Mẫu nhà hiện đại với các đường nét thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, các gờ phào vuông thành, sắc cạnh được thiết kế với tỉ lệ tuyệt vời làm nổi bật công trình. Ngôi nhà là niềm tự hào của gia chủ với hàng xóm và bạn bè.
Anh Quân - Thanh Hoá
 
Anh Quân - Thanh Hoá

Review công trình thực tế nhà anh Quân - Thanh Hoá

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com