Thăm lại công trình nhà vườn siêu đẹp sau 2 tháng động thổ

Cùng đội ngũ Maxhome về thăm lại công trình nhà vườn của gia đình chú Minh sau 2 tháng làm lể động thổ. Đây là mẫu nhà vườn mái Thái đang được nhiều gia chủ lựa chọn nhất Maxhome hiện nay.


Hiện tại, Maxhome đang thi công đến phần thô và chuẩn bị đến lọp ngói phần mái. Công trình này có kích thước chiều dài là 16,7m, chiều rộng là 10,2m diện tích sử dụng cả công trình là 130m2 - một diện tích thoải mái để bố trí đầy đủ công năng.

tham-lai-cong-trinh-nha-vuon-sieu-dep-sau-2-thang-dong-tho-1

Công trình của chúng ta nổi bật theo phong cách tân cổ. Ở khu vực mặt tiền có kiến trúc vòm rất đặc trưng và những chiếc cột đang được đắp nổi tạo nên cảm giác bắt mắt. Nâng đỡ hệ vòm và mái sảnh là 2 chiếc cột vuông được thiết kế với kích thước lớn, trụ cột được ốp gạch mang đến cảm giác vững chắc tuyệt đối.

tham-lai-cong-trinh-nha-vuon-sieu-dep-sau-2-thang-dong-tho-2

Điểm cộng của công trình này chính là phần sảnh hiên rất rộng rãi, tạo nên sự kết nối tốt với không gian bên ngoài, đúng bản chất ngôi nhà vườn.

tham-lai-cong-trinh-nha-vuon-sieu-dep-sau-2-thang-dong-tho-3

Với thiết kế mái Thái có độ dốc cao, kết hợp với hình khối vuông vức đã làm cho ngôi nhà trở nên thu hút, đăng đối và hài hòa. Mái Thái được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều ở nước ta.

tham-lai-cong-trinh-nha-vuon-sieu-dep-sau-2-thang-dong-tho-4

Những đường phào chỉ nhẹ nhàng, cùng vòm mái sảnh, tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngoại thất căn nhà. Cùng với đó là không gian xung quanh sân rất rộng rãi, sau khi hoàn thiện gia chủ sẽ trang trí rất nhiều bồn hoa cây cảnh tạo không gian sống hòa nhập với thiên nhiên.

tham-lai-cong-trinh-nha-vuon-sieu-dep-sau-2-thang-dong-tho-5

Góc nhìn từ trên xuống sẽ thấy được phần mái và khuôn viên của công trình. Phần mái Thái với những lớp mái giao với nhau cầu kỳ và đẹp mắt. Tại vị trí mái, chúng tôi cũng đã chừa ra một khoảng để sau này gia chủ có thể đặt vào téc nước và thái dương năng.

tham-lai-cong-trinh-nha-vuon-sieu-dep-sau-2-thang-dong-tho-6

Giám sát công trình thực tế nhà chú Minh - Xuyên Mộc, Vũng Tàu

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com