Tham quan căn nhà mái Nhật siêu hoành tráng tại Bình Dương | MH01770

Thực tế cho thấy rằng, những kiến trúc nhà mái Nhật được thi công thiết kế cực kỳ đơn giản, không quá cầu kỳ về họa tiết trang trí và chất liệu thi công nên được nhiều người lựa chọn. Mời bạn cùng Maxhome đi tham quan công trình thực tế nhà mái Nhật do chúng tôi thi công trọn gói ở Bình Dương.


Ngay từ tên gọi nhà mái Nhật cũng khiến chúng ta biết được phong cách xây dựng này có xuất xứ từ Nhật Bản với đặc điểm thiết kế hệ mái đơn giản, mở rộng theo các hướng khác nhau, được xếp chồng từng lớp một.

tham-quan-can-nha-mai-nhat-sieu-hoanh-trang-tai-binh-duong-2

tham-quan-can-nha-mai-nhat-sieu-hoanh-trang-tai-binh-duong-3

Với lợi thế khu đất hai mặt tiền với chiều rộng 40m, chiều sâu lên đến 60m nên gia đình anh Liêm khi đến với Maxhome đã yêu cầu làm trọn gói không chỉ riêng công trình mà cả sân vườn phía bên ngoài.

Nhìn từ trên cao xuống, gia đình anh Liêm sở hữu khuôn đất hình chữ nhật vuông vắn rất đẹp, do đó mà việc thiết kế sân vườn cũng dễ dàng hơn.

tham-quan-can-nha-mai-nhat-sieu-hoanh-trang-tai-binh-duong-4

tham-quan-can-nha-mai-nhat-sieu-hoanh-trang-tai-binh-duong-5

tham-quan-can-nha-mai-nhat-sieu-hoanh-trang-tai-binh-duong-6

Hệ thống tường rào đóng góp vai trò hết sức quan trọng trong các công trình nhà ở và những nơi công cộng. Chúng không chỉ có vai trò bảo vệ ngôi nhà khỏi những kẻ xấu mà còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Đối với công trình nhà mái Nhật của anh Liêm, hệ thống tường rào được xây dựng nhiều cột bê tông đứng màu trắng kết hợp cùng rào sắt hộp chắc chắn màu đen với tính thẩm mỹ cao.

tham-quan-can-nha-mai-nhat-sieu-hoanh-trang-tai-binh-duong-7

tham-quan-can-nha-mai-nhat-sieu-hoanh-trang-tai-binh-duong-8

Chòi nghỉ sân vườn có kiến trúc ngôi nhà thu nhỏ nằm giữa một không gian sân vườn, mang lại một không gian thư giãn, nghỉ ngơi mà còn là một sản phẩm tô điểm thêm cho không gian sân vườn nhà anh Liêm.

Thêm vào đó là một cầu thang dẫn lối đi đến hòn non bộ có hệ thống nước liên tục hoạt động, buổi tối sẽ có ánh đèn lung linh phản chiếu lên rất đẹp.

tham-quan-can-nha-mai-nhat-sieu-hoanh-trang-tai-binh-duong-9

tham-quan-can-nha-mai-nhat-sieu-hoanh-trang-tai-binh-duong-11

tham-quan-can-nha-mai-nhat-sieu-hoanh-trang-tai-binh-duong-15

Nội thất của ngôi nhà anh Liêm cực xịn với từng chi tiết nhỏ như phào chỉ hay hoạ tiết lan can cầu thang. Toàn bộ nội thất trong nhà được thiết kế đồng điệu với phong cách tân cổ điển của ngôi nhà.

Với gam màu trắng và nâu thanh lịch cùng ánh đèn vàng mờ ảo khiến cho không gian sống của gia đình anh Liêm trở nên sang trọng nhưng ấm cúng.

tham-quan-can-nha-mai-nhat-sieu-hoanh-trang-tai-binh-duong-13

tham-quan-can-nha-mai-nhat-sieu-hoanh-trang-tai-binh-duong-19

tham-quan-can-nha-mai-nhat-sieu-hoanh-trang-tai-binh-duong-17

Review công trình thực tế nhà anh Mạnh - Tây Ninh

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com