Tham quan công trình đã hoàn thiện 95% chuẩn bị bàn giao tại Đồng Nai

Tham quan công trình đã hoàn thiện 95% chuẩn bị bàn giao cho gia đình anh Tâm tại Đồng Nai. Với kiểu nhà mái Nhật và mang phong cách tân cổ nhẹ nhàng, hình khối rõ ràng, thông thoáng, không gian sang trọng.


Sau quá trình thi công, Maxhome ghé thăm lại công trình đã được lột xác hoàn toàn so với lần trước còn đang xây dựng phần thô. Ngôi nhà đã xong phần ngoại thất và đã sẵn sàng triển khai các giai đoạn hoàn thiện tiếp theo.

tham-quan-cong-trinh-da-hoan-thien-95-chuan-bi-ban-giao-tai-dong-nai-1

Công trình chính được phối theo màu kem nhạt, một số vị trí tường được sơn giả đá. Chân tường đã được ốp đá màu ghi. Cùng với bậc thềm 5 bậc đã giúp cho công trình trở nên cao ráo và nổi bật hơn.

tham-quan-cong-trinh-da-hoan-thien-95-chuan-bi-ban-giao-tai-dong-nai-2

Mặt tiền nổi bật với hàng cột hiên thân tròn, cao thông tầng, đặt trên đế cột vuông, đỡ lấy mái sảnh hình vòm cong mang đến vẻ đẹp vừa mềm mại, uyển chuyển vừa uy nghi vững chãi cho căn nhà.

tham-quan-cong-trinh-da-hoan-thien-95-chuan-bi-ban-giao-tai-dong-nai-3

Ban công bán nguyệt với lan can hoa sắt nghệ thuật là một trong những điểm nhấn nổi bật mang đến vẻ đẹp sang trọng và thu hút cho căn nhà. Việc thiết kế này giúp cho ngôi nhà giảm đi sự đơn điệu, tẻ nhạt và nhàm chán.

tham-quan-cong-trinh-da-hoan-thien-95-chuan-bi-ban-giao-tai-dong-nai-4

Ngôi nhà này không sử dụng những hoa văn tinh xảo, thay vào đó là sử dụng hệ phào chỉ được kẻ tỉ mỉ trên các diện tường, ôm quanh khung cửa sổ, ban công, mái sảnh tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà.

tham-quan-cong-trinh-da-hoan-thien-95-chuan-bi-ban-giao-tai-dong-nai-5

tham-quan-cong-trinh-da-hoan-thien-95-chuan-bi-ban-giao-tai-dong-nai-6

Mọi công đoạn từ thi công, chọn vật liệu hoàn thiện, giám sát thi công đều được chúng tôi kiểm soát vô cùng chặt chẽ và hỗ trợ gia chủ nhiệt tình. Để công trình sau thi công đáp ứng được mong muốn và niềm tin, kỳ vọng của gia chủ dành cho đội ngũ Maxhome.

tham-quan-cong-trinh-da-hoan-thien-95-chuan-bi-ban-giao-tai-dong-nai-7

tham-quan-cong-trinh-da-hoan-thien-95-chuan-bi-ban-giao-tai-dong-nai-8

Bên trong công trình, hiện tại cũng được ốp gạch hoàn thiện, phần trần cũng được bố trí xong, sau khi hoàn thiện thì gia chủ sẽ lắp thêm chiếc đèn chùm ở giữa trung tâm phòng khách.

Hệ tủ bếp được thiết kế riêng theo kích thước của công trình với công năng được bố trí vô cùng ngăn nắp, tiện lợi và khoa học nhằm mang tới cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng cho chủ đầu tư.

tham-quan-cong-trinh-da-hoan-thien-95-chuan-bi-ban-giao-tai-dong-nai-11

Hiện tại công trình đã hoàn thiện xong phần kiến trúc bên ngoài và đang trong quá trình lắp đặt thi công nội thất bên trong. Maxhome sẽ cập nhập hình ảnh sau khi ngôi nhà đã hoàn thiện và được bàn để khách hàng có thể tham khảo.

tham-quan-cong-trinh-da-hoan-thien-95-chuan-bi-ban-giao-tai-dong-nai-12

tham-quan-cong-trinh-da-hoan-thien-95-chuan-bi-ban-giao-tai-dong-nai-13

tham-quan-cong-trinh-da-hoan-thien-95-chuan-bi-ban-giao-tai-dong-nai-14

Giám sát công trình thực tế nhà anh Tâm - Biên Hoà, Đồng Nai

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com