Tham quan thực tế ngôi nhà mái Nhật 2 tầng cực đẹp tại Đồng Nai

Maxhome mời bạn tham quan công trình thực tế do đội ngũ Maxhome thiết kế thi công trọn gói tại Đồng Nai. Ngôi nhà mái Nhật 2 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại, chúng ta thấy được sự đơn giản trong bố cục hình khối, loại bỏ tất cả những chi tiết trang trí cầu kì và rườm rà.


Giữa khung cảnh rất hữu tình căn nhà hiện lên với màu sắc rất là nổi bật. Màu xanh kết hợp với trắng một gam màu độc đáo, giúp ngôi nhà trở nên riêng biệt. Bên cạnh những mảng xanh xung quanh nhà thì ở phía trước mặt tiền gia chủ còn trồng thêm rất nhiều chậu cây xanh, giúp không gian trở nên xanh mát hơn.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-1

Đây là góc nhìn từ trên cao, hệ mái Nhật với những lớp mái giao với nhau đã tạo nên những hình dáng độc đáo. Chúng tôi cũng đã chừa ra một khoảng để đặt vào đây téc nước. Phần mái với những khoảng đua, đổ dài và rộng ra 4 góc, tạo nên sự hài hoà.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-2

Bên cạnh đó, để giúp ngôi nhà trở nên ấm áp hơn thì Maxhome đã ốp gỗ nhựa trên diện tường tầng 2. Một số diện tường khác được ốp gạch inax màu ghi đậm, phía dưới chân tường được ốp gạch thẻ, đây là vật liệu trang trí ngoại thất khá quen thuộc với những công trình nhà mái Nhật ở nước ta.

Phần chi tiết giàn hoa ở ngay ban công cũng là điểm nhấn cho ngôi nhà này, giúp mang đến những mảng xanh và màu sắc cho công trình này.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-3

Toàn bộ cửa đi, cửa sổ của ngôi nhà đều được sử dụng chất liệu nhôm hệ kết hợp với kính. Lan can ban công tầng 2 được chúng tôi sử dụng kính an toàn để đảm bảo an toàn khi gia chủ và các thành viên trong gia đình vui chơi, sinh hoạt tại ban công. Ngôi nhà có nhiều cửa sổ giúp ngôi nhà đón nhận được ánh sáng và không khí tốt.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-4

Review công trình thực tế nhà anh Vinh - Vĩnh Cửu, Đồng Nai 

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com