Theo chân Maxhome khảo sát quy trình đan thép mái nhà 2 tầng Mái Nhật

Dưới đây là hình ảnh tiến độ thi công công trình nhà 2 tầng mái Nhật mang phong cách tân cổ tại Gia Bình, Bắc Ninh của Maxhome thiết kế thi công trọn gói. Mời bạn cùng tham khảo!


Được du nhập vào nước ta trong những năm gần đây nhưng nhà mái Nhật đã dễ dàng được các gia đình đón nhận với nét đẹp nhẹ nhàng. Loại kiến trúc mái này còn có tên gọi khác là mái lùn bởi chúng có độ dốc mái nhẹ và mở rộng ra theo các hướng khác nhau và được thiết kế chồng lớp.

mai-nhat-2-tang-tan-co-dien-1

Công trình nổi bật với những hình khối vuông vức thể hiện được sự chắc chắn, mạnh mẽ. Tuy nhiên, vẫn có sự xuất hiện có một số chi tiết trang trí mang hơi hướng tân cổ điển như phần mái vòm tạo sự cách điệu khác với kiến trúc hiện đại

mai-nhat-2-tang-tan-co-dien-2

Màu trắng được sử dụng làm chủ đạo cho toàn bộ công trình. Đây gần như là màu sơn đặc trưng của các công trình mang phong cách kiến trúc tân cổ. Vì màu trắng là màu biểu trưng cho sự tinh tế, mang trên mình vẻ đẹp tinh khiết, cao sang. Bên cạnh đó, kết hợp với hệ mái Nhật màu xanh làm tăng tính hài hòa cho không gian ngoại thất.

mai-nhat-2-tang-tan-co-dien-4

Để đảm bảo sự an toàn, tại vị trí ban công đã được lắp đặt lan can sắt mỹ thuật với những thanh sắt tạo hình uốn cong độc đáo, cách đều nhau, tạo ra những khoảng thoáng nhất định.

Không chỉ đẹp về thẩm mỹ, lan can ban công sắt mỹ thuật còn có độ bền cao, ít bị gỉ sét và hư hỏng như những loại sắt thông thường vì được phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài.

mai-nhat-2-tang-tan-co-dien-5

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Quân - Bắc Ninh

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com