Thực tế hoàn thiện mẫu nhà 2 tầng mái Nhật quá đẹp ở Bình Phước

Theo chân MC Nhật An ghé thăm công trình nhà mái Nhật 2 tầng của gia đình nhà anh Phúc tại Bình Phước. Hiện tại gia đình của anh Phúc đang thi công đến giai đoạn nào thì mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.


Công trình của nhà anh Phúc đang trong quá trình hoàn thiện ngoại thất và được xây dựng hơn 80%, chúng tôi đã lợp phần mái ngói bên trên, sơn phết phần tường bên ngoài. Tiếp theo, chúng tôi thi công đến giai đoạn trần, sàn và hoàn thiện điện, nước.

thuc-te-hoan-thien-mau-nha-2-tang-mai-nhat-1

Đây là một công trình nhà mái Nhật 2 tầng với phong cách hiện đại, được xem là một mẫu nhà "Quốc Dân" của Maxhome. Về màu sắc tổng quan, ngôi nhà được phối 2 màu với gam màu trắng là màu chủ đạo và màu ngói xanh dương nổi bật.

thuc-te-hoan-thien-mau-nha-2-tang-mai-nhat-2

Mẫu nhà mang phong cách hiện đại được thiết kế với hệ mái Nhật. Mái Nhật là một thiết kế được xuất phát từ đất nước mặt trời mọc và du nhập vào nước ta trong những năm gần đây, có độ bằng tương đối mở ra các hướng khác nhau giúp che nắng, che mưa tốt.

Ngoài ra, trên mái còn được đặt téc nước và thái dương năng hay còn gọi là máy nước nóng năng lượng mặt trời.

thuc-te-hoan-thien-mau-nha-2-tang-mai-nhat-3

Hệ thống cột vuông càng làm tăng thêm sự vững chắc. Bên cạnh cửa chính, ngôi nhà của anh Phúc có rất nhiều cửa sổ, các ô thoáng, mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên, các không gian mỗi phòng đều sẽ rất thoáng đãng, luôn tràn ngập nắng gió, khí trời tự nhiên.

Sau khi công trình hoàn thiện sẽ được lắp đèn ở các hệ tường  xung quanh phần dưới mái giúp cho công trình thêm lung linh và nổi bật, đặc biệt là vào ban đêm.

thuc-te-hoan-thien-mau-nha-2-tang-mai-nhat-4

Một ngôi nhà có 2 lối đi vào nhà thật sự rất tiện lợi trong việc sinh hoạt, di chuyển cho cả gia đình. Phía sau nhà mà còn thêm 1 lối đi phụ nhỏ tiện lợi. Thường lối đi này sẽ gắn sau phòng bếp để tiện cho việc nấu nướng hay vệ sinh phòng bếp được dễ dàng.

thuc-te-hoan-thien-mau-nha-2-tang-mai-nhat-5

Chúng tôi đã sử dụng đá tự nhiên để ốp cho phần chân tường, phần bồn hoa. Tạo nên sự đồng nhất về phương diện màu sắc cho phần chân tường. Bậc tam cấp đi lên sẽ làm cho căn nhà nhìn cao ráo và bề thế hơn.

Giám sát công trình thực tế nhà anh Phúc - Bình Phước

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com