Thực tế mẫu nhà 2 tầng mái Nhật độc đáo ở Đồng Nai đến từ Maxhome

Mời bạn đến thăm công trình nhà anh Hoàng tại Trảng Bom, Đồng Nai do đội ngũ Maxhome trực tiếp thiết kế và thi công xây dựng. Công trình nhà mái Nhật 2 tầng đang trong quá trình hoàn thiện đến 90%.


Về phong cách kiến trúc, ban có thể dễ dàng nhận ra đây là phong cách hiện đại, đơn giản tất cả những chi tiết trang trí, hướng đến vẻ đẹp tinh tế, hình khối vuông vức, khoẻ khoắn, những đường góc cạnh tạo nên cảm giác mạnh mẽ.

thuc-te-mau-nha-2-tang-mai-nhat-doc-dao-o-dong-nai-den-tu-maxhome-1

Công trình thu hút bởi gam màu nóng nổi bật như màu vàng, màu nâu, màu cam giúp ngôi nhà trở nên vô cùng ấn tượng. Một số diện tường có xuất hiện của gạch inax màu vàng nhạt.

Ở vị trí từ trên cao nhìn xuống, bạn có thể thấy được những lốp mái giao với nhau rất là đẹp mắt và nổi bật với ngói fuji màu đỏ.

thuc-te-mau-nha-2-tang-mai-nhat-doc-dao-o-dong-nai-den-tu-maxhome-2

Ở công trình này được thiết kế bậc ngũ cấp, thiết kế này sẽ giúp tôn lên chiều cao của công trình, tránh được tính trạng nước mưa văng lên sảnh chính. Ở vị trí sảnh chính được ốp đá granite màu nâu, phía bên dưới trụ cột được ốp màu đen. Gam màu nâu xuất hiện ở vị trí phân tầng như gỗ nhựa trang trí.

thuc-te-mau-nha-2-tang-mai-nhat-doc-dao-o-dong-nai-den-tu-maxhome-3

Cửa chính của công trình được làm bằng chất liệu gỗ kết hợp với kính. Ở những vị trí cửa còn lại, được sử dụng chất liệu nhôm hệ xingfa kết hợp với kính, công nghệ sơn tĩnh điện giúp cho cửa nhôm bền màu dưới mọi tác động của thời tiết.

thuc-te-mau-nha-2-tang-mai-nhat-doc-dao-o-dong-nai-den-tu-maxhome-4

Các kiến trúc sư đã tư vấn cho gia đình bố trí thêm đèn ngoại thất để làm đẹp cho công trình đặc biệt là vào ban đêm, ngoài vị trí đua mái, cột tường thì bạn cũng có thể bố trí đèn tại tường rào, sân vườn.

thuc-te-mau-nha-2-tang-mai-nhat-doc-dao-o-dong-nai-den-tu-maxhome-4

Công trình của nhà anh Hoàng đang trong quá trình hoàn thiện đến 90%. Chắc chắn Maxhome sẽ quay lại công trình khi hoàn thiện 100%, các bạn cùng đoán chờ theo dõi một diện mạo của nhà mái Nhật 2 tầng mang màu sắc nổi bật này nhé!

Giám sát công trình thực tế nhà anh Hoàng - Trảng Bom, Đồng Nai

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com