Thực tế Maxhome thi công trọn gói căn 1,9 tỷ nhà vườn mái Thái

Maxhome xin mời bạn đến với một trong những mẫu nhà vườn mái Thái đang làm mưa làm gió hiện nay. Đây là mẫu nhà vườn của gia đình anh Minh có địa chỉ tại Vũng Tàu đang trong quá trình thi công xây dựng.


Đây là hình ảnh lúc công trình đang thi công đến phần thô và chuẩn bị đến lọp ngói phần mái. Công trình này có kích thước chiều dài là 16,7m, chiều rộng là 10,2m diện tích sử dụng cả công trình là 130m2 - một diện tích thoải mái để bố trí đầy đủ công năng.

thuc-te-maxhome-thi-cong-tron-goi-can-1-9-ty-nha-vuon-mai-thai-1

Công trình của chúng ta nổi bật theo phong cách tân cổ. Ở khu vực mặt tiền có kiến trúc vòm rất đặc trưng và những chiếc cột đang được đắp nổi tạo nên cảm giác bắt mắt. Nâng đỡ hệ vòm và mái sảnh là 2 chiếc cột vuông được thiết kế với kích thước lớn, trụ cột được ốp gạch mang đến cảm giác vững chắc tuyệt đối.

thuc-te-maxhome-thi-cong-tron-goi-can-1-9-ty-nha-vuon-mai-thai-2

Điểm cộng của công trình này chính là phần sảnh hiên rất rộng rãi, tạo nên sự kết nối tốt với không gian bên ngoài, đúng bản chất ngôi nhà vườn. Những lớp ngói được xếp đều lên nhau mang lại hiệu ứng thẩm mỹ và độ khả năng thoát nước tốt, mang lại không gian mát mẻ cho không gian trong nhà.

thuc-te-maxhome-thi-cong-tron-goi-can-1-9-ty-nha-vuon-mai-thai-3

Với thiết kế mái Thái có độ dốc cao, kết hợp với hình khối vuông vức đã làm cho ngôi nhà trở nên thu hút, đăng đối và hài hòa. Mái Thái được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều ở nước ta.

thuc-te-maxhome-thi-cong-tron-goi-can-1-9-ty-nha-vuon-mai-thai-4

Công trình sở hữu khoảng sân vườn rộng rãi, mang đến nơi vui chơi, giải trí ngoài trời. Sau khi hoàn thiện gia chủ sẽ trang trí rất nhiều bồn hoa cây cảnh tạo không gian sống hòa nhập với thiên nhiên.

thuc-te-maxhome-thi-cong-tron-goi-can-1-9-ty-nha-vuon-mai-thai-5

Sảnh chính và sảnh phụ của công trình, cả 2 có thiết kế hoàn toàn tương đồng với nhau. Mặt bên sảnh phụ cũng được bố trí 2 hệ cột to để nâng đỡ sảnh phụ, chúng tôi đang chuẩn bị lát gạch cho phần dưới chân tường của ngôi nhà.

thuc-te-maxhome-thi-cong-tron-goi-can-1-9-ty-nha-vuon-mai-thai-6

Nâng đỡ mái sảnh vòm cung là hệ cột vuông ấn tượng khỏe khoắn, là điểm nhấn thu hút mặt tiền. Các hệ thống đường gờ, đường phào chỉ được bố trí vừa phải, đơn giản và khoa học khiến cho tổng thể kiến trúc bớt nhàm chán, đại trà, mang đến sự khác biệt.

thuc-te-maxhome-thi-cong-tron-goi-can-1-9-ty-nha-vuon-mai-thai-7

Đây là hình ảnh 3D của công trình nhà chú Minh. Mẫu nhà vườn 1 tầng mái Thái mang đậm âm hưởng của phong cách tân cổ và pha trộn, hòa quyện một chút nét hiện đại mới đem đến sự độc đáo, cuốn hút cho tổng thể công trình.

thuc-te-maxhome-thi-cong-tron-goi-can-1-9-ty-nha-vuon-mai-thai-8

thuc-te-maxhome-thi-cong-tron-goi-can-1-9-ty-nha-vuon-mai-thai-10

Giám sát công trình thực tế nhà chú Minh - Xuyên Mộc, Vũng Tàu

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com