Thực tế tay nghề thợ xây giỏi của Maxhome tại Tây Ninh thi công nhanh | MH02033

Ghé thăm công trình nhà phố mái bằng hiện đại 2 tầng của gia đình anh Đường xem đang thi công đến giai đoạn nào và thực tế tay nghề thợ xây giỏi của Maxhome thi công cực nhanh và sắt nét.


Công trình của nhà anh Đường hiện đang thi công đến giai đoạn hoàn thiện và đang được tô trát bên ngoài. Khi trát tường, thợ thi công sẽ trát cẩn thận, vuông thành sắc cạnh, bề mặt phẳng, nhẵn, không thấy bất kỳ nếp gấp nào trên bề mặt như vậy sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Trát tường được xem là giai đoạn cuối trong thi công xây dựng và nằm trong hạng mục hoàn thiện ngôi nhà trước khi tiến hành sơn tường.

Công trình này rất cao ráo khi xây dựng bậc ngũ cấp tượng trưng cho ngũ hành Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ tăng sự bề thế cho ngôi nhà đồng thời mang ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thuỷ. Và khi mặt đường có được đôn lên cao thì ngôi nhà sẽ không bị quá thấp.

Mái bằng mang đến rất nhiều ưu điểm với kết cấu kiến trúc gọn gàng. Với bên tông cốt thép nên nhà mái bằng thường có tuổi thọ cao, chống chịu được các tác động của tự nhiên. Với kiểu thiết kế này khá là phù hợp với những nhà lô phố hoặc những ai yêu thích sự độc đáo, mới lạ.

Phương án xây dựng mái bằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc lo sợ nóng nực bên trong nhà vì Maxhome đã sử dụng phương pháp chống nóng với hệ thống bê tông vững chắc, giúp bảo vệ công trình và cũng mang đến thẩm mỹ cao.

Vì nằm trên khuôn viên đất rộng nên chúng tôi đã khai thác nhiều ô cửa sổ cho ngôi nhà, các ô cửa đều được đo chuẩn với kích thước, thước lỗ ban để đảm bảo tối ưu phong thủy tốt nhất giúp mang đến vượng khí, tài lộc cho gia đình.

Không thể thiếu giếng trời trong một công trình mang thiết kế hiện đại, nó không chỉ có vai trò giúp thoát mát, giếng trời còn có tác dụng về mặt phong thuỷ. Chính vì thế, việc thiết kế giếng trời cũng được bố trí sắp xếp sao cho phù hợp với tiêu chuẩn.

Bên trong của ngôi nhà đang được thi công trần la phông thạch cao, đây là một kết cấu tổ hợp của nhiều lớp vật liệu bao gồm: Khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và các vật tư phụ liên quan.

Đây là khu vực để đặt phòng thờ, nơi cung kính nhất của ngôi nhà được đặt ở tầng 2, ngoài hệ cửa chính hướng ra ban công thì chúng tôi đã thiết kế thêm ô cửa sổ, thoáng mát giúp tăng sinh khí cho khu vực này. Ngoài ra, bàn thờ đặt thẳng hướng mặt tiền ngôi nhà giúp thu hút tài lộc.

Giám sát công trình thực tế nhà anh Đường - Tây Ninh

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com