Dành cho những ai có ý định xây nhà

DÀNH CHO NHỮNG AI CÓ Ý ĐỊNH XÂY NHÀ

 

????????DÀNH CHO NHỮNG AI ĐANG CÓ DỰ ĐỊNH LÀM NHÀ.❓❓
.....................................................
❌❌5 điểm cần lưu ý khi thiết kế & xây dựng nhà đất
Xây dựng nhà đất là một quyết định quan trọng, để tránh những sai lầm không đáng có, bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi bắt tay vào quá trình thiết kế kiến trúc và nội thất của mình.
???? Diện tích đất xây dựng
☘ Với số lượng người sử dụng như vậy, nên xây bao nhiêu tầng trên diện tích hiện có? Nếu có thể, ngoài diện tích xây dựng nhà, hãy bố trí một khoảng vườn xanh nhỏ, giúp các thành viên cảm thấy thư giãn hơn khi trở về nhà sau một ngày dài mệt mỏi.
???? Vấn đề tài chính
☘ Việc xây dựng nhà đã đòi hỏi bạn phải tích cóp cả một thời gian dài. Tuy nhiên, để tránh lãng phí và chi tiêu vượt quá ngân sách, bạn cần lên kế hoạch cụ thể cũng như cần các kiến trúc sư tư vấn cho mình một phương án tốt nhất phù hợp với tài chính của gia đình.
???? Phong cách kiến trúc và nội thất
☘ Bạn thích một ngôi nhà mang phong cách cổ điển, tân cổ điển hay trẻ trung, hiện đại?
☘ Một căn nhà với màu sắc tươi trẻ hay một căn biệt thự với tone màu sang trọng, tinh tế?
☘ Tất cả đều được lên ý tưởng trước khi thiết kế, điều này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn đồng bộ đến từng chi tiết, sự hòa hợp giữa phong cách kiến trúc và nội thất sẽ đem đến một ngôi nhà hoàn hảo
???? Quá trình thiết kế
☘ Đừng xem nhẹ quá trình thiết kế, bạn sẽ không muốn khi xây xong lại phải đập chỗ này, sữa chỗ kia. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy được căn nhà trong mơ của mình thông qua thiết kế 3D từ các kiến trúc sư. Việc này không chỉ giúp bạn hình dung dễ dàng những gì mình thích và không thích, mà còn giúp bạn tránh phạm những sai lầm không đáng có trong quá trình xây dựng.
---------------------------------------
‼️ Dựa trên mong muốn và nhu cầu của khách hàng,maxhome sẽ tư vấn và lên các phương án thiết kế phù hợp nhất.
‼️ Luôn tối ưu mọi chi phí để có phương án phù hợp nhất với từng khách hàng.
‼️ Các bạn sẽ nhìn thấy luôn được ngôi nhà của mình ngay trên các bản vẽ.????????????
Và MAXHOME sẽ luôn đồng hành và #GIÁM_SÁT công trình để đảm bảo thi công đúng thiết kế và tiến độ cho đến khi hoàn thiện.????