Bạn thực sự cần bỏ tiền mua thiết kế

BẠN CÓ THẬT SỰ CẦN PHẢI BỎ TIỀN RA ĐỂ THUÊ THIẾT KẾ KHI XÂY DỰNG
 
????Phần đông khách hàng đang chuẩn bị sắp xây dựng, cải tạo nhà, họ đểu đăn đo suy nghĩ về việc thiết kế nhà ra sao? Có nhất thiếtthiết kế kiến trúc phải thuê Kiến Trúc Sư hay Công ty Xây Dựng hay không?
????Có đến hơn 90% những người đang làm theo phương pháp “tự suy nghĩ, tự xây” bằng nhiều hình thức khác nhau để tiết kiệm chi phí, nhưng cách đó lại khiến ngôi nhà trở nên càng ngày càng tồi tệ hơn.
????Nhưng xây một ngôi nhà không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bạn phải dựa vào hiện trạng, diện tích và nhu cầu của mình để có thể
thay đổi đó thuộc về chi tiết, ví dụ: kích thước cửa, số bậc thang, chiều cao tầng... phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn phải có sự chuẩn bị trước về: tài chính - thời gian - phong thủy - kiến trúc - thủ tục xây dựng nhà ở.
????Xây một căn nhà đối với nhiều người là cả tài sản lớn, là một trong 03 việc lớn phải làm quan trọng nhất cuộc đời của một người đàn ông . Vì thế, không ai mong muốn ngôi nhà xây lên không được như ý. Viêc tìm một đơn vị thiết kế kiến trúc sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo lắng.
???? maxhome thiết kế & thi công trọn gói ( Từ xây dựng mới, cải tạo đến Nội thất...) - Bàn giao chìa khoá trao tay cho khách hàng. Hỗ trợ làm các thủ tục xin cấp phép Xây dựng với mọi loại công trình
--------------------------------------------
LÝ DO ĐẶC BIỆT BẠN NÊN LỰA CHỌN MAXHOME
???? Khách hàng được tư vấn chi phí, vật liệu phù hợp với mức đầu tư của mình, và định hình phong cách mang cá tính riêng của bạn.
????Bảo hành & bảo trì sản phẩm 6 năm.
????Sản phẩm từ khi phối hợp hiện thực hóa đến 100% bản thiết kế 3D.
????Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực tế có thể giúp bạn sở hữu không gian sống với phong cách riêng của chính bạn.
???? Bạn có thể điều chỉnh thiết kế nhiều lần để phù hợp với mong muốn của bạn