1,5 tỷ cho mẫu nhà MÁI NHẬT cực đẹp với đầy đủ mọi công năng | MH01971

Nhà 2 tầng mái Nhật cực đẹp thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với nhiều kiểu dáng, hình thức khác nhau giúp gia chủ có một không gian sống thoải mái. Cùng Maxhome ngắm nhìn ngôi nhà đầy đủ mọi công năng này nhé!


Ở vị trí mặt tiền, chúng ta thấy ngôi nhà khá hài hòa và đối xứng. Thêm vào đó, việc kết hợp với hệ mái Nhật tỏa ra các hướng khác nhau ở trên đã mang đến một cảm giác vô cùng chắc chắn và kiên cố.

1-5-ty-cho-mau-nha-mai-nhat-cuc-dep-voi-day-du-moi-cong-nang-1

Ngoại thất ngôi nhà ấn tượng với sự kết hợp của những màu sắc trắng, ghi của tường sơn và các vật liệu trang trí hiện đại như gạch đá chẻ ở vị trí chân tường và 2 phần đế của trụ cột chính, bồn hoa. Gạch trang trí được ốp quanh các diện tường.

1-5-ty-cho-mau-nha-mai-nhat-cuc-dep-voi-day-du-moi-cong-nang-2

Công trình sử dụng hệ bậc ngũ cấp cao ráo, bề mặt được ốp đá Granite đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ của công trình. Nếu sau này phần đường giao thông phía trước có được đôn cao lên thì công trình của chúng ta nhìn sẽ không bị quá thấp so với mặt đường.

1-5-ty-cho-mau-nha-mai-nhat-cuc-dep-voi-day-du-moi-cong-nang-3

Cửa chính của công trình được sử dụng là cửa gỗ kết hợp với hệ pano kính, các cửa còn lại được dùng nhôm hệ kết hợp với kính làm tăng thêm vẻ đẹp hiện đại cho công trình đồng thời ánh sáng sẽ dễ dàng chiếu sáng cho cả ngôi nhà giúp cho không gian luôn rộng rãi và thông thoáng.

1-5-ty-cho-mau-nha-mai-nhat-cuc-dep-voi-day-du-moi-cong-nang-4

Công trình có khoảng sân vườn rộng rãi, bao quanh khu đất là hệ thống cổng và tường rào có chức năng che chắn, bảo vệ công trình chính bên trong. Cổng được làm từ sắt sơn tĩnh điện, tường rào là những khoảng tường rào thoáng, có sự kết hợp giữa bê tông và sắt sơn tĩnh điện.

1-5-ty-cho-mau-nha-mai-nhat-cuc-dep-voi-day-du-moi-cong-nang-5

Từ sảnh chính vào là khu vực sảnh đệm, phòng khách được đặt về 1 góc của căn nhà, các đồ dùng nội thất được bố trí hợp lý, cửa sổ hướng về phía trước của công trình, dễ dàng lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên.

1-5-ty-cho-mau-nha-mai-nhat-cuc-dep-voi-day-du-moi-cong-nang-6

Tiếp theo, phòng thờ được đặt riêng biệt, hướng của ban thờ được đặt theo hướng của ngôi nhà, hợp với tuổi của gia chủ, Cửa sổ hướng về phía mặt bên của ngôi nhà kết hợp với cửa 2 cánh phụ ra phía trước sảnh, giúp không gian phòng thờ luôn thoáng đãng.

1-5-ty-cho-mau-nha-mai-nhat-cuc-dep-voi-day-du-moi-cong-nang-7

Tầng 1 có 2 phòng ngủ, trong mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ đồ dùng nội thất. Cạnh bên phòng ngủ 01 là nhà vệ sinh chung, bố trí ở khu vực này giúp thuận tiện trong việc đi lại.

1-5-ty-cho-mau-nha-mai-nhat-cuc-dep-voi-day-du-moi-cong-nang-8

Di chuyển lên vị trí tầng 2, đầu tiên là phòng sinh hoạt chung, có lối cửa đi ra ban công phía trước, tạo khoảng thở, giúp điều hòa không khí cho khu vực tầng 2 mang một cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mọi người khi sử dụng và sinh hoạt.

1-5-ty-cho-mau-nha-mai-nhat-cuc-dep-voi-day-du-moi-cong-nang-9

Tầng này có 3 phòng ngủ. Các đồ dùng nội thất được bố trí như các phòng ngủ ở tầng 1, riêng phòng ngủ 05 có nhà vệ sinh khép kín bên trong. Nhà vệ sinh chung của cả gia đình được thiết kế đồng trục với nhà vệ sinh tầng 1.

1-5-ty-cho-mau-nha-mai-nhat-cuc-dep-voi-day-du-moi-cong-nang-10

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà Anh Hiệp - Lạng Giang

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com