Bản vẽ kiến trúc nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại Full công năng ở Sơn La | MH01961

Giới thiệu đến bạn bản vẽ kiến trúc nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại, chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với phong cách thiết kế này, đây là mẫu thiết kế đặc trưng của Maxhome vì được các khách hàng ưa chuộng rất nhiều hiện nay.


Các chi tiết kiến trúc của bản vẽ kiến trúc nhà mái Nhật 2 tầng này được thiết kế tỉ mỉ và sắp xếp hợp lý giúp cho công trình mang vẻ đẹp hiện đại và phóng khoáng. Màu sắc của căn nhà được kết hợp giữa màu sắc mái, màu sơn và màu của các vật liệu ốp tường ngoại thất.

ban-ve-kien-truc-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-o-son-la-1

Công trình được sử dụng sơn màu trắng kết hợp với màu xám, Cửa sổ tầng 1 phía trước phần tường trên và dưới đều được ốp gạch trang trí màu xám giống với phần chân và phào chỉ tại cột sảnh chính để tạo đồng điệu cho căn nhà.

ban-ve-kien-truc-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-o-son-la-2

Hệ bậc ngũ cấp giúp cho công trình cao và đồ sộ hơn, đồng thời sau này phần đường giao thông phía trước có được đôn cao lên thì công trình cũng sẽ không bị quá thấp với mặt đường.

Chân của căn nhà được ốp đá bóc bảo vệ tránh tình trạng rêu mốc và bong tróc cũng như hạn chế được phần nước đọng ngấm trực tiếp vào chân công trình.

ban-ve-kien-truc-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-o-son-la-3

Phía bên trên được sử dụng 1 tấm kính cường lực đặt lên hệ thống các thanh lam bằng bê tông. Việc sử dụng các thanh bê tông vừa mang lại sự chắc chắn vừa đảm bảo chống chịu được các tác động của thời tiết.

ban-ve-kien-truc-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-o-son-la-4

Ở công trình này mái Nhật được lợp ngói màu xanh, xà gồ, lito được sử dụng bằng nhôm siêu nhẹ vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và chắc chắn vừa làm giảm tại trọng xuống công trình. Trên mái được đặt téc nước và bình thái dương năng phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình.

ban-ve-kien-truc-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-o-son-la-5

Từ sảnh chính vào là khu vực phòng khách bố trí phòng rất rộng, thoáng với đồ nội thất sang trọng. Đối diện với phòng khách là nơi để đặt phòng thờ, hướng của bàn thờ được đặt chuẩn theo phong thuỷ.

ban-ve-kien-truc-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-o-son-la-6

Phòng bếp ăn được đặt ngăn cách với phòng khách qua một hệ lam gỗ để tivi. Để thuận tiện cho việc di chuyển và tránh bay mùi khi nấu ăn, chúng tôi có thiết kế thêm 1 lối cửa tại bên hông.

Tầng này có 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín bên trong. Nhà vệ sinh chung được đặt ở cuối tầng 1.

ban-ve-kien-truc-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-o-son-la-

Phòng sinh hoạt chung được thiết kế ô cửa sổ và gần ngay vị trí lối đi ra ban công tạo sự thoải mái, đặc biệt phù hợp nhu cầu chủ đầu tư.

ban-ve-kien-truc-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-o-son-la-

Tầng 2 có 3 phòng ngủ, 3 phòng ngủ này đều được bố trí mang những phong cách khác nhau, tuỳ nhu cầu sở thích cá nhân của mỗi chủ nhân. Nhà vệ sinh chung được bố trí cuối nhà, đối diện là khu vực sân giặt phơi.

ban-ve-kien-truc-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-o-son-la-


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com