Bản vẽ nhà mái Nhật 2 tầng 9,6 x 16m đơn giản, hiện đại | MH01819

Những ai đang tìm mẫu nhà mái Nhật với thiết kế đơn giản thì đừng bỏ qua mẫu nhà dưới đây nhé. Maxhome sẽ giới thiệu đến bạn mẫu nhà mái Nhật 2 tầng với diện tích 9,6 x 16m đơn giản do chúng tôi trực tiếp thiết kế cho gia đình nhà anh Sơn tại Thanh Hoá.


Khi nhìn vào bản vẽ ngoại thất, bạn có thể thấy được vẻ đẹp hiện đại thể hiện rất rõ qua những chi tiết kiến trúc như những vật liệu trang trí hiện đại và phần mái, giúp cho công trình trở nên thu hút hơn và nổi bật hơn.

ban-ve-nha-mai-nhat-2-tang-9-6-x-16m-don-gian-hien-dai-1

Công trình được khoác gam màu trắng làm màu chủ đạo, kết hợp với màu xanh ở một số diện tường. Từ vị trí chân tường chúng tôi đã sử dụng đá bóc ở đây. Gạch trang trí được trang trí ở một số vị trí giáp cửa sổ và dưới chân sảnh chính.

Những đường chỉ chạy dọc quanh công trình sẽ mang đến vẻ đẹp mềm mại, thu hút.

ban-ve-nha-mai-nhat-2-tang-9-6-x-16m-don-gian-hien-dai-2

Hai trụ cột sảnh chính được thiết kế khoẻ khoắn, chắc chắn, nâng đỡ hệ mái sảnh bên trên. Maxhome đã sử dụng sơn giả đá ở những vị trí rảnh cột nhằm giúp công trình có thêm điểm nhấn.

Hệ mái được đua ra rộng xung quanh các phía của ngôi nhà, khi nước mưa thoát sẽ hạn chế được tình trạng không hắt vào bên trong nhà.

ban-ve-nha-mai-nhat-2-tang-9-6-x-16m-don-gian-hien-dai-3

Toàn bộ cửa sẽ được chúng tôi sử dụng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực. Hầu hết các công trình của Maxhome đều sử dụng chất liệu cửa kính khung Xingfa này, vì chất liệu này có khả năng chống tràn, chống thấm nước, có khả năng chịu lực tốt.

Lan can ban công được xử lý bằng thép hộp với kiểu dáng đơn giản, bền bỉ với thời gian.

ban-ve-nha-mai-nhat-2-tang-9-6-x-16m-don-gian-hien-dai-4

Từ vị trí trên cao nhìn xuống, công trình có chừa 1 khoảng để đặt téc nước và thái dương năng, đây là sáng kiến vĩ đại của con người giúp tiết kiệm tài nguyên quốc gia, bảo vệ môi trường, cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình.

ban-ve-nha-mai-nhat-2-tang-9-6-x-16m-don-gian-hien-dai-5

Cổng chính ngoài yếu tố thẩm mỹ còn có vai trò đặc biệt trong việc đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Cổng chính được sử dụng bằng chất liệu sắt nan gỗ, mái cổng đồng nhất với mái nhà.

Hệ tường bao xung quanh làm bằng bê tông, xen kẻ những khoảng thoáng được làm bằng sắt sơn tĩnh điện.

ban-ve-nha-mai-nhat-2-tang-9-6-x-16m-don-gian-hien-dai-6

Dựa vào mặt bằng định vị, công trình được xây dựng về hướng Bắc, có kích thước xây dựng là 9,6 x 16m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 212m2.

ban-ve-nha-mai-nhat-2-tang-9-6-x-16m-don-gian-hien-dai-7

Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính bước vào là khu vực phòng khách có diện tích 23m2, đây là khu vực để đón tiếp khách và bạn bè. Nối liền với khu vực này là phòng bếp ăn có diện tích 24m2, không gian bếp có 1 lối cửa ra khu vực sảnh phụ và 1 lối cửa hướng ra khu vực cửa hậu. Nhà vệ sinh chung có diện tích 4,5m2.

Phòng ngủ 01 có diện tích 12,5m2, cửa sổ hướng ra khu vực bồn hoa tầng 1. Phòng ngủ 02 có diện tích 12,5m2 và nhà vệ sinh khép kín rộng 3,4m2.

ban-ve-nha-mai-nhat-2-tang-9-6-x-16m-don-gian-hien-dai-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Di chuyển lên tầng 2, khu vực bàn thờ được đặt ở vị trí cao nhất trong nhà có diện tích 12,5m2, phòng thờ hướng ra khu vực ban công rộng 5,5m2. Phòng sinh hoạt chung có diện tích 16m2, có lối cửa ra khu vực ban công sảnh phụ. Cuối cùng là phòng tập có diện tích 12m2. Maxhome đã khai khác triệt để các không gian để bố trí ban công và các ô cửa sổ.

ban-ve-nha-mai-nhat-2-tang-9-6-x-16m-don-gian-hien-dai-9

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Phòng ngủ 03 có diện tích 12,5m2, nhà vệ sinh khép kín bên trong rộng 3,4m2. Phòng ngủ 04 có diện tích 12m2. Không gian các phòng đều được bố trí hợp lý, tiện nghi cho các thành viên sinh hoạt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com