Bất ngờ với ngôi nhà cấp 4 được Maxhome cải tạo tại Quảng Ninh | MH01768

Maxhome cải tạo căn nhà vườn cấp 4 trở thành nhà 2 tầng hiện đại và đẹp xuất sắc ở Đông Triều, Quảng Ninh. Cùng xem bản thiết kế mới mà chúng tôi đem lại cho gia đình anh Dương Anh như thế nào nhé!


Căn nhà nổi bật với hệ mái Thái được cách tân mới lạ với độ dốc lớn chạy thẳng từ tầng 2 xuống tạo thành mái che hiên tầng 1.

Đặc biệt, công trình sử dụng màu mái xanh giúp ngôi nhà sáng rực rỡ và nổi bật trên nền sơn màu trắng của căn nhà 2 tầng. Tầng 2 có khu vực ban công lấy sáng bằng cách tạo khoảng trống trực tiếp trên mái và giúp đón được ánh sáng và gió vào bên trong rất tốt.

bat-ngo-voi-ngoi-nha-cap-4-duoc-maxhome-cai-tao-tai-quang-ninh-14

bat-ngo-voi-ngoi-nha-cap-4-duoc-maxhome-cai-tao-tai-quang-ninh-15

Nhìn vào mặt tiền ngôi nhà tưởng chừng như đây là nhà 1 tầng vì độ dốc của mái Thái cao che tầng 2. Tuy nhiên, với góc nghiêng của ngôi nhà sẽ thể hiện rõ căn nhà được xây dựng 2 tầng rất đẹp.

Ngôi nhà của anh Dương Anh không có quá nhiều cửa sổ vì chúng tôi đã thiết kế không gian sống độc đáo ở bên trong để luôn được thông thoáng. Maxhome sẽ giải thích rõ phần này thêm khi bạn đọc tới mặt bằng bố trí công năng nhé!

bat-ngo-voi-ngoi-nha-cap-4-duoc-maxhome-cai-tao-tai-quang-ninh-16

bat-ngo-voi-ngoi-nha-cap-4-duoc-maxhome-cai-tao-tai-quang-ninh-17

Toàn bộ hệ cửa của ngôi nhà được Maxhome cải tạo này sử dụng chất liệu khung nhôm kết hợp cùng với kính cường lực trong suốt. Đây chính là nguyên vật liệu nhấn mạnh rõ cho nét đẹp của phong cách hiện đại mà ngôi nhà hướng tới.

Bậc tam cấp 3 bậc có độ cao vừa phải với bước chân người đi. Mặt bậc được ốp đá Granite màu đen, ở giữa sảnh thì ốp màu trắng làm sáng bừng mặt tiền ngôi nhà 2 tầng.

bat-ngo-voi-ngoi-nha-cap-4-duoc-maxhome-cai-tao-tai-quang-ninh-18

mat-bang-hien-trang

Mặt bằng hiện trạng

Trước tiên, mời bạn cùng xem mặt bằng hiện trạng của nhà anh Dương Anh trước khi được thiết kế lại. Trên ảnh có ghi chú rõ phần tường sẽ được phá dỡ để chỉnh lại theo bản thiết kế mới.

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-1

Sau khi các kiến trúc sư Maxhome nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của gia chủ, chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thiện bản thiết kế ngoại thất và bóc mái để giúp gia chủ dễ nhìn ra được không gian sống của ngôi nhà.

Tầng 1 có phòng khách được đặt bộ sofa hiện đại, bên trong là phòng bếp, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung kết hợp với nhà tắm.

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-2

Đại sảnh lớn được đặt gần cầu thang và khu vực phòng khách được thiết kế thông tầng thẳng lên phía trên, đó chính là lý do tại sao ngôi nhà không có quá nhiều cửa sổ nhưng bên trong lại thoáng mát.

Tầng 2 được bố trí công năng đơn giản hơn gồm phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 1 căn phòng ngủ lớn 20m2 và nhà vệ sinh chung cho khu vực này.

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà Anh Dương Anh - Đông Triều

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com