Biệt thự vườn mái Thái gác lửng có gara siêu siêu rộng tại Bạc Liêu | MH01624

Những mẫu biệt thự vườn luôn nhận được sự yêu thương từ nhiều khách hàng. Không chỉ bởi vẻ đẹp gần gũi, mộc mạc, chân thành mà nó còn đặc biệt và ấn tượng về cả kiến trúc lẫn công năng sử dụng. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết phương án thiết kế công trình này nhé!


Đây là một công trình nổi bật với kiến trúc tân cổ điển, nổi bật với gam màu chủ đạo là trắng sữa kết hợp với màu nâu xen kẻ rất độc đáo. Màu nâu nhẹ mang đến cảm giác thanh lịch, tinh tế, sang trọng, cuốn hút.

biet-thu-vuon-mai-thai-gac-lung-co-gara-sieu-sieu-rong-tai-bac-lieu-1

Biệt thự nổi bật với kiến trúc đăng đối với các đường nét họa tiết đơn giản không quá cầu kỳ. Sảnh chính và sảnh phụ có thiết kế vòm trang trí, chống đỡ là 2 chiếc cột vuông đăng đối, vững chắc.

biet-thu-vuon-mai-thai-gac-lung-co-gara-sieu-sieu-rong-tai-bac-lieu-2

Ở công trình này có nhiều các chi tiết trang trí như những đường gờ phào, chi tiết tổ chim, ô thông gió, con sơn bê tông, lan can sắt mỹ thuật. Chân tường được ốp đá tự nhiên, đây là khu vực thường xuyên chịu tác động  nắng, mưa, nên là việc ốp đá là giải pháp cho khu vực này.

biet-thu-vuon-mai-thai-gac-lung-co-gara-sieu-sieu-rong-tai-bac-lieu-3

Sảnh chính được bố trí đèn chùm có ánh sáng vàng và hệ thống đèn gắn lên 2 trụ cột ở mặt chính của căn biệt thự. Cửa của gara xe chính là cửa cuốn. Hệ thống cửa còn lại được xử lý bằng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính.

biet-thu-vuon-mai-thai-gac-lung-co-gara-sieu-sieu-rong-tai-bac-lieu-4

Phần mái Thái của công trình được kiến trúc sư tính toán một cách kỹ lưỡng, có độ dốc hợp lý khi mưa xuống, hạn chế được tối đa tình trạng ứ đọng nước trong mái, chất liệu mái cao cấp có khả năng chống thấm hạn chế tình trạng ẩm mốc.

biet-thu-vuon-mai-thai-gac-lung-co-gara-sieu-sieu-rong-tai-bac-lieu-5

Hàng rào là hạng mục đặc biệt quan trọng không thể thiếu. Hệ thống tường rào bê tông được sử dụng trong công trình này thay vì những mảng tường bê tông kín. Cổng chính được làm bằng chất liệu sắt nan gỗ mang giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao.

biet-thu-vuon-mai-thai-gac-lung-co-gara-sieu-sieu-rong-tai-bac-lieu-7

Đầu tiên là phòng khách kết hợp với phòng thờ có diện tích là 32,5m2. Khu vực gara xe có diện tích là 26,5m2. Tiếp theo là khu vực bếp ăn có diện tích 41m2, có 1 lối cửa đi ra khu vực sảnh phụ. Khu vực này còn 1 khu sinh hoạt riêng là phòng karaoke rộng 20,5m2.

biet-thu-vuon-mai-thai-gac-lung-co-gara-sieu-sieu-rong-tai-bac-lieu-8

biet-thu-vuon-mai-thai-gac-lung-co-gara-sieu-sieu-rong-tai-bac-lieu-9

Về khu vực sinh hoạt riêng, ngôi nhà này có 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ sẽ được đặt ở tầng 1, 1 phòng ngủ còn lại được đặt tại tầng lửng. Phòng ngủ 01 rộng 16mm2. Phòng ngủ 02 rộng 16m2, nhà vệ sinh khép kín rộng 6,4m2.

Tiến lên khu vực tầng lửng, phòng này có 1 phòng ngủ với diện tích 17,5m2, nhà vệ sinh khép kín rộng 4,1m2. Ưu điểm của căn phòng này chính là khu vực ban công ở phía trước mang đến khoảng thở cho căn phòng.

biet-thu-vuon-mai-thai-gac-lung-co-gara-sieu-sieu-rong-tai-bac-lieu-10

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Cường - Vĩnh Lợi, Bạc Liêu

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com