Chỉ từ 1,1 tỷ đã có thể sở hữu ngay ngôi nhà mái Thái 2 tầng này | MH01671

Những mẫu nhà mái Thái 2 tầng mang phong cách hiện đại đang dần trở thành xu hướng được các gia chủ lựa chọn hiện nay vì đầy đủ công năng tiện nghi, thích hợp cho nhiều gia đình có từ 4 thành viên.


Công trình chủ yếu sử dụng những màu sắc trung tính, hài hoà, đồng thời không lo bị lỗi thời sau thời gian dài sử dụng. Chúng tôi sử dụng màu trắng để làm màu nền, mặt tiền ở tàng 1 được ốp gạch vân đá, một số vị trí khác được ốp gạch thẻ trang trí màu nâu.

chi-tu-1-1-ty-da-co-the-so-huu-ngay-ngoi-nha-mai-thai-2-tang-nay-1

Ngay vị trí chân tường sẽ được ốp đá, ngay tại đây phù hợp với vị trí thô mộc, có khả năng chịu được các tác động đến từ thời thiết bên ngoài.

Công trình này được thiết kế bậc 5 cấp, với những mẫu nhà mái Thái thì đây là những con số phù hợp nhất cho ngôi ngôi nhà.

chi-tu-1-1-ty-da-co-the-so-huu-ngay-ngoi-nha-mai-thai-2-tang-nay-2

Thiết kế mái Thái hình chữ A nổi bật với màu xanh than mang đến không gian mát mẻ. Hệ thống mái dốc thẳng cao giúp toàn thể ngôi nhà cũng trở nên cao hơn, bề thế hơn.

chi-tu-1-1-ty-da-co-the-so-huu-ngay-ngoi-nha-mai-thai-2-tang-nay-3

Hệ thống cửa là nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực. Nhôm Xingfa không sợ các vấn đề như mối mọt, yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Lan can ban công được sử dụng kính cường lực màu trắng, trong suốt, giúp công trình trở nên hiện đại hơn.

chi-tu-1-1-ty-da-co-the-so-huu-ngay-ngoi-nha-mai-thai-2-tang-nay-4

Bên cạnh ánh sáng tự nhiên, ngôi nhà còn lắp đặt thêm hệ thống đèn led ở giữa sảnh, xung quanh các hệ cột cũng được lắp đèn chiếu sáng, giúp cho công trình an toàn và nổi bật khi về đêm.

chi-tu-1-1-ty-da-co-the-so-huu-ngay-ngoi-nha-mai-thai-2-tang-nay-5

Ở phía trước là cổng được thiết kế tinh giản, cánh cổng được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, bên trên thiết kế mái cổng được lợp ngói và màu sắc được đồng nhất với mái nhà.

Hệ tường bao xung quanh được thiết kế chắc chắn bằng bê tông xen kẻ khoảng thoáng là những thanh sắt.

chi-tu-1-1-ty-da-co-the-so-huu-ngay-ngoi-nha-mai-thai-2-tang-nay-6

Công trình này được xây dựng về hướng Đông Bắc, có kích thước xây dựng là 6,8 x 13,1m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 163m2.

chi-tu-1-1-ty-da-co-the-so-huu-ngay-ngoi-nha-mai-thai-2-tang-nay-7

Mặt bằng định vị công trình

Khu vực đầu tiên là phòng thờ kết hợp với phòng khách có diện tích 40m2, việc đặt phòng thờ ở tầng 1 dược đặt theo yêu cầu riêng của gia chủ. Phòng bếp ăn có diện tích 20m2, chúng tôi có thiết kế thêm 1 ô cửa sổ ngay khu vực này để tránh bám mùi khi nấu nướng.

Phòng ngủ 01 có diện tích 14m2, tuy không có nhà vệ sinh khép kín bên trong nhưng căn phòng này được đặt cạnh nhà vệ sinh chung rộng 4m2.

chi-tu-1-1-ty-da-co-the-so-huu-ngay-ngoi-nha-mai-thai-2-tang-nay-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiến lên tầng 2, ngoài cùng là khu vực ban công rộng 4m2, tầng này chủ yếu là các không gian sinh hoạt riêng. Phòng ngủ 02 có diện tích 14m2. Phòng ngủ 03 rộng 14m2 và có nhà vệ sinh khép kín bên trong. Phòng ngủ 04 có diện tích 12,5m2. Cuối cùng là nhà vệ sinh chung rộng 3,5m2.

chi-tu-1-1-ty-da-co-the-so-huu-ngay-ngoi-nha-mai-thai-2-tang-nay-9

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Tầng 2 có vị trí thông tầng ngay bên cạnh phòng ngủ 02, thiết kế thông tầng giúp không gian công trình trở nên thoáng rộng hơn với những mẫu nhà phố thì không thể khai thác những ô cửa sổ về 2 bên thì giải pháp thông tầng là hoàn toàn phù hợp nhất vì mang đến ánh sáng tự nhiên cho gia đình.

Video giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Tiếp - Đông Anh, Hà Nội

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com