Chỉ từ 1,5 tỷ có ngay mẫu NHÀ VƯỜN 2 tầng hiện đại đầy đủ tiện nghi | MH01883

Ngắm nhìn vẻ đẹp của mẫu nhà vườn 2 tầng hiện đại đầy đủ tiện nghi do Maxhome trực tiếp thiết kế thi công cho gia đình chú Được có địa chỉ tại Hoà Bình. Ngôi nhà với kiến trúc tinh tế, đơn giản đã làm chủ đầu tư rất hài lòng.


Công trình được thiết kế 2 tầng mang phong cách hiện đại với hệ mái Nhật, vẻ đẹp hiện đại được thể hiện rõ qua các nét kiến trúc như màu sắc, các vật liệu trang trí như gạch, hệ cửa kính, lan can ban công.

chi-tu-1-5-ty-co-ngay-mau-nha-vuon-2-tang-hien-dai-day-du-tien-nghi-1

Mẫu nhà vườn 2 tầng hiện đại này được sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo và điểm nhấn là một số vị trí được ốp gạch thẻ màu vàng nhạt làm tăng thêm tính mỹ quan và sự nổi bật cho toàn bộ công trình.

chi-tu-1-5-ty-co-ngay-mau-nha-vuon-2-tang-hien-dai-day-du-tien-nghi-2

Phần sảnh chính được thiết kế 2 trụ cột vuông vức, khoẻ khoắn. Căn nhà này được sử dụng hệ bậc ngũ cấp cao ráo, giúp công trình thêm cân xứng, mặt của sảnh được ốp đá Granite màu đen, loại đá này chống chịu lục tốt, bền bỉ.

chi-tu-1-5-ty-co-ngay-mau-nha-vuon-2-tang-hien-dai-day-du-tien-nghi-3

Đây là góc nhìn mặt bên của căn nhà cho thấy các kiến trúc sư đã khai thác triệt để các không gian để tận dụng làm nhiều ô cửa sổ, chất liệu được sử dụng ở đây là kính cường lực kết hợp với nhôm hệ Xingfa cao cấp.

Lan can ban công cũng được sử dụng bằng chất liệu kính để thu hút được ánh sáng tự nhiên.

chi-tu-1-5-ty-co-ngay-mau-nha-vuon-2-tang-hien-dai-day-du-tien-nghi-4

Xung quanh ngôi nhà ở tâng 1 và tầng 2 được thiết kế các bồn hoa chạy dọc xung quanh chân tường, đây là thiết kế đặc trưng của Maxhome, nhằm đưa thiên nhiên, cây xanh vào các khu vực bồn hoa này.

chi-tu-1-5-ty-co-ngay-mau-nha-vuon-2-tang-hien-dai-day-du-tien-nghi-5

Phần tường rào với 2 cột trụ vuông vắn, vững chắc, phía bên trên là mái ngói đồng nhất với mái nhà. Cổng được làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen, chất liệu này được sử dụng phổ biến vì nó có tuổi thọ cao, chống rỉ sét.

chi-tu-1-5-ty-co-ngay-mau-nha-vuon-2-tang-hien-dai-day-du-tien-nghi-6

Từ sảnh chính vào là khu vực sảnh đệm rộng rãi, bên trong đặt bộ sofa băng, hệ cửa sổ lớn hướng về mặt tiền và mặt bên của công trình.

chi-tu-1-5-ty-co-ngay-mau-nha-vuon-2-tang-hien-dai-day-du-tien-nghi-7

Tiếp theo là khu vưc phòng bếp, căn phòng này được sử dụng tối đa diện tích để sử dụng, có một lối cửa ra khu vực sảnh phụ, kết hợp với một ô cửa sổ nhỏ, để tránh ám mùi khi nấu nướng.

chi-tu-1-5-ty-co-ngay-mau-nha-vuon-2-tang-hien-dai-day-du-tien-nghi-8

Tầng này có 2 phòng ngủ được đặt cạnh nhau, thiết kế phòng ngủ ở tầng 1 phù hợp cho chủ nhân của ngôi nhà và người lớn tuổi, để thuận tiện trong việc di chuyển. Nhà vệ sinh chung được đặt về cuối nhà.

chi-tu-1-5-ty-co-ngay-mau-nha-vuon-2-tang-hien-dai-day-du-tien-nghi-9

Tầng 2 được bố trí phòng thờ được đặt hướng ra mặt tiền của ngôi nhà, 3 phòng ngủ còn lại được bố trí xung quanh, mỗi phòng ngủ đều được thiết kế các ô cửa sổ.

chi-tu-1-5-ty-co-ngay-mau-nha-vuon-2-tang-hien-dai-day-du-tien-nghi-10

Nhà vệ sinh chung được đặt cuối nhà để thuận tiện cho việc di chuyển của các thành viên. Đối diện là lối cửa ra khu giặt phơi, chúng tôi sẽ không thiết kế những mảng tường kín ở đây mà thay vào đó là xen kẻ những ô thoáng được làm bằng sắt sơn tĩnh điện.

chi-tu-1-5-ty-co-ngay-mau-nha-vuon-2-tang-hien-dai-day-du-tien-nghi-11

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà chú Được - Hoà Bình  

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com