Dự án nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại Full công năng giá hợp lý | MH01570

Maxhome giới thiệu đến bạn dự án nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại, công năng được bố trí vô cùng khoa học của gia đình anh Phương tại Định Quán, Đồng Nai. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm một ý tưởng dành cho gia đình mình.


Ngôi nhà mái Nhật 2 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại, mặt tiền được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, khéo léo. Màu sắc chủ đạo là gam màu trắng, tránh cảm giác đơn điệu, chúng tôi đã sử dụng màu xám ở một số diện tường khác.

du-an-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-gia-hop-ly-1

Sự hiện đại ở công trình này còn kết hợp một số vật liệu khác như ở vị trí chân tường được ốp đá chẻ, gạch trang trí được ốp giáp với chân tường. Chân các trụ cột được ốp gạch granite đen vân mây. Phần tiếp giáp với mái được sơn giả gỗ.

du-an-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-gia-hop-ly-2

Chúng tôi đã thiết kế bồn hoa ở tầng 1 và tầng 2. Kính cường lực cũng được sử dụng cho vị trí lan can ban công tầng 2. Đây là chất liệu được nhiều gia đình ưa chọn, tin dùng nhất hiện nay bởi chất liệu này mang đến cảm giác nhẹ, chắc chắn, hiện đại.

du-an-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-gia-hop-ly-3

Hệ thống cửa chính và cửa đi, cửa sổ còn lại được xử lý 100% bằng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực cao cấp. Sử dụng kính giúp việc lấy ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà dễ dàng hơn. Bên cạnh tác dụng chiếu sáng thì cũng giúp tối ưu sự thông thoáng, tạo không gian mát mẻ.

du-an-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-gia-hop-ly-4

Ở vị trí từ trên cao nhìn xuống, chúng ta thấy được toàn bộ sân vườn được lát gạch chống trơn. Hệ thống sân vườn được thiết kế rất rộng rãi, bắt mắt, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mõi.

du-an-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-gia-hop-ly-5

du-an-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-gia-hop-ly-6

Tường bao được làm bằng bê tông chắc chắn, kiên cố, độ cao vừa phải đảm bảo sự riêng tư. Cổng chính được làm sắt giả nan gỗ nổi bật, gây ấn tượng với mọi người từ ánh nhìn đầu tiên. Để mang thêm không gian xanh vào ngôi nhà, phía trước có đặt những bồn hoa chạy dọc xung quanh cổng.

du-an-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-gia-hop-ly-7

Công trình này được xây dựng về hướng Nam, có kích thước xây dựng là 17,5 x 16,1m. Diện tích sử dụng của công trình rơi vào khoảng 300m2. Ngôi nhà này có 3 lối đi, 1 lối đi ngay cửa chính, 1 lối đi cửa phụ và 1 lối đi ở phía sau khu vực giặt phơi.

du-an-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-gia-hop-ly-8

Mặt bằng định vị công trình

Từ khu vực sảnh chính bước vào là khu vực phòng khách với diện tích là 50m2, một diện tích rất rộng rãi để chúng tôi bố trí 2 khu vực để sofa. Tiếp theo là đến khu vực phòng bếp có diện tích 15,6m2, bếp ăn được bố trí hình chữ L, ở giữa là khu vực bàn đảo. Khu vực phòng ăn có diện tích 19,3m2. Phòng bếp có lối đi ra khu vực sảnh phụ và khu vực sân phơi.

Phòng ngủ 01 có diện tích 16,4m2. Phòng ngủ 02 có diện tích 15,6m2. 2 phòng ngủ này đều được bố trí đầy đủ nội thất cơ bản. Nhà vệ sinh chung của cả tầng có diện tích 7,5m2.

du-an-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-gia-hop-ly-9

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiến lên khu vực tầng 2. Từ ban công bước vào là phòng thờ có diện tích 13,2m2. Không nên để bàn thờ hướng vào nơi tối tăm, chật hẹp. Hãy đặt bàn thờ hướng tới nơi thông thoáng, rộng rãi. Tiếp theo là đến phòng sinh hoạt chung có diện tích 24,4m2, nơi đây để sinh hoạt, giải trí sau những giờ đi làm mệt mõi.

Tầng 2 có tổng cộng 4 phòng ngủ và có diện tích lần lượt là: 16,4m2, 15,6m2, 15,6m2, 16,4m2. Tất cả các phòng đều có những ô cửa sổ thoáng. Nhà vệ sinh chung của cả tầng có diện tích 7,2m2.

du-an-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-full-cong-nang-gia-hop-ly-10

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com