Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng đẹp, 4 phòng ngủ giá chỉ từ 1,2 tỷ | MH01789

Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng đẹp, 4 phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của các gia đình Việt hiện nay. Bạn cần tham khảo mẫu nhà có công năng đầy đủ thì nên tham khảo mẫu nhà dưới đây nhé!


Về ngoại thất ngôi nhà, bạn có thể dễ dàng nhận ra đây là phong cách hiện đại, đơn giản, hướng đến vẽ đẹp tinh tế. Vì mang sự hiện đại nên công trình này sử dụng những hình khối vuông vức, khoẻ khoắn những đường góc cạnh mang cảm giác mạnh mẽ.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-4-phong-ngu-gia-chi-tu-1-2-ty-1

Trụ cột tiếp giáp với sàn nhà và ngay vị trí cửa sổ ở tầng 1, thước cột tầng 2 được sử dụng gạch thẻ để trang trí. Vật liệu này nổi bật trên nền tường màu trắng và xanh, mang đến cảm giác thanh lịch. Chân tường được ốp đá bóc, với mục đích chính là trang trí bảo vệ chân tường tránh bụi bẩn.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-4-phong-ngu-gia-chi-tu-1-2-ty-2

Hệ thống cửa của công trình được phân bố đồng đều ở các khu vực chức năng. Cửa chính được sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, đây là chất liệu gỗ thường được các gia chủ tin chọn nhiều trong thời gian gần đây.

Hệ thống cửa còn lại được sử dụng bằng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực cao cấp, sử dụng chất liệu kính mang đến cảm giác cho ngôi nhà thêm gần gũi với thiên nhiên.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-4-phong-ngu-gia-chi-tu-1-2-ty-3

Hệ thống ban công lan can cũng được sử dụng toàn bộ bằng chất liệu kính cường lực. Ngoài mục đích là đảm bảo sự an toàn cho ở khu vực ban công thì chất liệu này cũng góp phần tôn lên vẻ đẹp hiện đại, năng động cho công trình.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-4-phong-ngu-gia-chi-tu-1-2-ty-4

Xung quanh công trình là khoảng sân rộng được lát hoàn toàn bằng gạch, điều này sẽ giúp khoảng sân sạch sẽ, thẩm mĩ, dễ dàng lau dọn. Tại khu vực này bạn có thể trồng những loại cây, hoa để mang thiên nhiên vào trong khuôn viên ngôi nhà.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-4-phong-ngu-gia-chi-tu-1-2-ty-5

Bên ngoài công trình được bảo vệ, che chắn bởi hệ thống cổng. Cổng chính được sử dụng chất liệu sắt sắt nan gỗ, mái cổng được thiết kế đồng nhất với mái nhà. Tường bao bê tông xen kẻ với sắt mỹ thuật hoa văn trang trí.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-4-phong-ngu-gia-chi-tu-1-2-ty-6

Khu vực đầu tiên của ngôi nhà là phòng khách được mở rộng theo chiều ngang của mặt tiền. Khu vực này lấy ánh sáng nhờ vào hệ cửa chính và 2 ô cửa sổ. Đối diện là phòng thờ được bố trí trang nghiêm, phòng thờ có bố trí 1 ô cửa sổ hướng ra khu vực hồ cá mini trước mặt tiền.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-4-phong-ngu-gia-chi-tu-1-2-ty-7

Tiếp theo là khu vực phòng bếp được bố trí đầy đủ tiện nghi và bộ bàn ăn đặt 6 chiếc ghế. Ngoài ra có 1 cửa hướng ra sảnh phụ, 1 cửa hậu hướng ra sân sau, giúp việc đi lại, sinh hoạt phòng bếp thuận tiện hơn.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-4-phong-ngu-gia-chi-tu-1-2-ty-8

Phòng ngủ 01 được đặt đối diện khu vực bếp. Phòng ngủ này tuy có diện tích "khiêm tốn" nhưng vẫn bố trí đầy đủ nội thất cơ bản, bên trong còn thiết kế 1 ô cửa sổ. Cạnh bên phòng ngủ này là nhà vệ sinh chung dành cho cả tầng 1.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-4-phong-ngu-gia-chi-tu-1-2-ty-9

Di chuyển lên khu vực tầng 2, chúng ta sẽ đến phòng sinh hoạt chung đầu tiên, căn phòng này cũng được đặt bộ sofa và tivi nhỏ gọn, có bố trí lối cửa 2 cánh hướng ra khu vực ban công.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-4-phong-ngu-gia-chi-tu-1-2-ty-10

Phòng ngủ 02 có diện tích đồng trục với phòng ngủ 01 ở tầng 1. Phòng ngủ 03 và 04 được thiết kế liền kề nhau. Trong 3 phòng ngủ, phòng ngủ 04 là phòng ngủ duy nhất sở cửa sổ hướng ra ban công riêng.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-4-phong-ngu-gia-chi-tu-1-2-ty-11

Nhà vệ sinh chung của tầng 2 được đặt ở cuối nhà. Đối diện là phòng giặt phơi, chúng tôi có thiết kế khung sắt bảo vệ ở khu vực này để lấy được ánh sáng và gió tự nhiên thay vì thiết kế những khoảng tường kín mít.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-4-phong-ngu-gia-chi-tu-1-2-ty-11


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com