Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng đẹp, hiện đại, sang trọng nhất Thanh Hoá | MH01857

Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng đẹp được phổ biến và ứng dụng nhiều nhất hiện nay, phù hợp với những gia đình có đông thành viên và có nhiều thế hệ sinh sống cùng nhau bởi không chỉ ngoại thất đẹp mà công năng còn hợp lý. Mời bạn cùng tìm hiểu công trình dưới đây nhé!


Với ánh nhìn đầu tiên, bạn có thể thấy công trình này được thiết kế mang phong cách hiện đại kết hợp cùng với hệ mái Nhật bề thế bên trên, những lớp ngói đua rộng ra thẳng tấp, bề thế, đã giúp công trình trở nên thu hút hơn.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-hien-dai-sang-trong-nhat-thanh-hoa-1

Màu sắc góp vai trò quan trọng trong việc tạo nên tổng thể ngoại thất. Với gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp cùng màu ghi và những vật liệu hiện đại như gạch trang trí ở các cột và một số vị trí khác, đá chẻ ở chân tường, đã góp phần tạo nên hiệu ứng về thị giác.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-hien-dai-sang-trong-nhat-thanh-hoa-2

Tất cả các hệ cửa còn lại được xử lý bằng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính giúp cho không gian thông thoáng và tăng ánh sáng cho không gian nội thất.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-hien-dai-sang-trong-nhat-thanh-hoa-3

Để không gian ngoại thất thêm phần ấn tượng, chúng tôi đã thiết kế những bồn hoa xung quanh ngôi nhà giúp gia chủ như được hoà mình với thiên nhiên và đem lại bầu không khí trong lành, mát mẻ.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-hien-dai-sang-trong-nhat-thanh-hoa-4

Cổng và tường bao là hạng mục quan trọng góp phần tạo nên sự thẩm mỹ và an toàn cho ngôi nhà. Cổng chính được làm bằng chất liệu sắt nan gỗ, tường bao xung quanh được làm bằng bê tông, xen kẻ những khoảng thoáng là những thanh sắt hoạ tiết.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-hien-dai-sang-trong-nhat-thanh-hoa-5

Đầu tiên là không gian phòng khách có diện tích 21,8m2, đối diện là phòng thờ có diện tích 9m2. Đi về khu vực cuối nhà là phòng bếp ăn có diện tích 15,8m2, nhà vệ sinh chung ở cuối tầng rộng 2,6m2. Đối diện là phòng ngủ 01 có diện tích 12m2.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-hien-dai-sang-trong-nhat-thanh-hoa-6

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-hien-dai-sang-trong-nhat-thanh-hoa-7

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-hien-dai-sang-trong-nhat-thanh-hoa-8

Di chuyển lên tầng 2, đầu tiên là khu vực sân chơi phía trước có diện tích 9m2. Phòng ngủ 02 có diện tích 12m2. Đối diện là phòng ngủ 03 có diện tích 11,5m2 dẫn ra khu vực ban công rộng rãi. Phòng ngủ cuối cùng là phòng ngủ 04 có diện tích 11m2. Nhà vệ sinh rộng 4,3m2, đối diện là khu vực giặt phơi.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-hien-dai-sang-trong-nhat-thanh-hoa-9

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-hien-dai-sang-trong-nhat-thanh-hoa-10

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-hien-dai-sang-trong-nhat-thanh-hoa-11


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com