Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng đẹp lung linh hiện đại 4 phòng ngủ tiện nghi | MH01873

Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng đẹp lung linh 4 phòng ngủ siêu tiện nghi được Maxhome thiết kế với hình thức đơn giản, mang nét hiện đại được kiến trúc sư chúng tôi khéo léo kiến tạo lên. Cùng xem bản vẽ phối cảnh ngôi nhà dưới đây nhé!


Công trình này mang đến sự tiện nghi và tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau không nhiều các chi tiết cách điệu và không cầu kỳ. Phần mái được thiết kế hệ mái Nhật, mở ra các hướng khác nhau giúp chắn nắng che mưa tốt.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-lung-linh-hien-dai-4-phong-ngu-tien-nghi-1

Ngôi nhà này được kết hợp nhiều vật liệu hiện đại giúp phần ngoại thất thêm lộng lẫy hơn. Phần chân tường được ốp đá chẻ giúp bảo vệ ngôi nhà, gạch trang trí màu ghi được dùng ở vị trí tầng 1 và phân tầng. Bậc tam cấp ốp đá Granite mặt đen trang trọng.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-lung-linh-hien-dai-4-phong-ngu-tien-nghi-2

Tại phần viền mái của công trình được thiết kế đua ra một khoảng rộng hơn, giúp thoát nước mưa tốt hơn và tránh tình trạng văng nước mưa vào ngôi nhà.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-lung-linh-hien-dai-4-phong-ngu-tien-nghi-3

Tại khu vực sân chơi ở tầng 2 được bố trí hệ lam bê tông sơn phủ trắng, bên trên là tấm kính cường lực. Hệ lam sau này sẽ là giàn hoa nhỏ xinh, chắc chắn sẽ là một điểm nhấn dù không quá quan trọng nhưng lại cần thiết, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-lung-linh-hien-dai-4-phong-ngu-tien-nghi-4

Đây là góc nhìn từ trên cao nhìn xuống, khoảng sân được lát gạch chống trơn, không những có thể tận dụng làm nơi để các phương tiện cá nhân đi lại mà còn là nơi để thư giãn sau những giờ làm căng thẳng mệt mõi.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-lung-linh-hien-dai-4-phong-ngu-tien-nghi-5

Cổng chính được làm bằng sắt sơn giã gỗ, 2 trụ cột cổng được lát gạch Granite vân mây, 2 bên cột còn được gắn đèn ngoại thất giúp công trình nổi bật khi về đêm.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-lung-linh-hien-dai-4-phong-ngu-tien-nghi-6

Đầu tiên là khu vực phòng khách được bố trí rộng rãi và được bố trí thêm lối cửa để ra khu vực sảnh phụ để mang ánh sáng và lưu thông không khí tự nhiên. Tiếp theo là khu vực phòng thờ được bố trí trang nghiêm.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-lung-linh-hien-dai-4-phong-ngu-tien-nghi-7

Phòng bếp được thiết kế về bên hông của công trình, hệ tủ bếp có hùnh chữ L và một bàn ăn gồm 6 chiếc ghế. Phòng ngủ 01 được bố trí rộng rãi và có đặt 2 ô cửa sổ.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-lung-linh-hien-dai-4-phong-ngu-tien-nghi-8

Tầng 2 có 3 phòng ngủ được bố trí nội thất hiện đại, tiện nghi và đầy đủ. Riêng phòng ngủ 04 có nhà vệ sinh khép kín bên trong thuận tiện cho việc di chuyển sinh hoạt. Nhà vệ sinh chung của cả tầng được đặt ở vị trí cuối nhà.

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-lung-linh-hien-dai-4-phong-ngu-tien-nghi-9

mau-nha-mai-nhat-2-tang-dep-lung-linh-hien-dai-4-phong-ngu-tien-nghi-10


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com