Mẫu nhà mái Nhật 4 phòng ngủ rộng rãi và tiện nghi chỉ từ 1,3 tỷ đồng | MH02124

Mẫu nhà mái Nhật 4 phòng ngủ rộng rãi từ trước tới nay vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt bởi vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà không quá cầu kỳ, phô trương.


Mẫu nhà mái Nhật của gia đình anh Ngọc tại Quảng Bình do kiến trúc sư Maxhome triển khai phương án thiết kế mang đậm phong cách hiện đại. Phối cảnh thoáng rộng, hài hoà đăng đối, đem lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế có thể thấy ngay khi nhìn từ ngoài vào.

Để mang tới không gian ngoại thất ấn tượng cho công trình này, chúng tôi đã sử dụng màu sơn trắng kết hợp với màu nâu cafe linh hoạt với nhau. Gạch inax được sử dụng ở các vị trí giáp với chân công trình thể hiện sự khoẻ khoắn trong kiến trúc và mang tới sự sang trọng.

Việc thiết kế phong cách hiện đại cũng được chú trọng đến thiết kế mở để không gian được thông thoáng. Với công trình này, toàn bộ cửa được sử dụng kính kết hợp với nhôm hệ Xingfa, đem lại vẻ đẹp hiện đại, đồng thời chất liệu này có khả năng chụi lực, chịu nhiệt tốt.

Mẫu nhà mái Nhật này được đặt lùi sang trái so với tâm đất để dành không gian cho sân chơi, khu vực tiểu cảnh bồn hoa được thiết kế dưới chân công trình, đơn giản nhưng tinh tế. Ngoài ra khoảng sân rộng rãi có thể để các phương tiện cá nhân hoặc sân chơi.

Phần cổng được các kiến trúc sư thiết kế rất chỉnh chu, thêm mái che cổng rất đẹp mắt, giúp che chắn phần cổng dưới tác dụng của thời tiết. Hệ thống tường bao xung quanh còn có thiết kế thêm những khoảng thoáng nhất định.

Công trình sẽ được xây dựng về hướng Đông Nam, kích thước xây dựng cụ thể là 9,5 x 15,2m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 205m2. Đây là một diện tích rất ấn tượng cho mẫu nhà 2 tầng, dễ dàng trong việc bố trí công năng bên trong.

Mặt bằng định vị công trình

Từ cửa chính bước vào sẽ là khoảng không gian đệm, chủ yếu là nơi di chuyển, lưu thông không khí, phòng khách được đặt về 1 góc của căn nhà, tạo cảm giác riêng tư hơn.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiếp theo sẽ đến phòng bếp ăn kết hợp, việc bố trí như vậy đảm bảo không gian riêng tư cho gia đình có những bữa ăn quây quần ấm áp. Phòng ngủ 01 sẽ được thiết kế về cuối công trình. Nhà vệ sinh chung và phòng tắm được thiết kế tách biệt sẽ có nhưng ưu điểm là không phải tốn thời gian khi chờ đợi.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Di chuyển lên tầng 2, đầu tiên là phòng thờ được thiết kế riêng tư, đặt cùng hướng với công trình. Diện tích xung quanh còn lại là để bố trí 3 phòng ngủ với diện tích tương đối thoải mái. Phòng ngủ 03 và 04 nằm cạnh góc nhà nên chúng tôi đã khai thác lối di chuyển ra ban công rộng rãi.

Nhà vệ sinh chung và phòng tắm được thiết kế đồng trục với nhà vệ sinh ở tầng 1, để dễ dàng thiết kế hệ thống đường điện, đường nước.

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Ngọc - Quảng Bình

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com