Mẫu nhà mái Nhật phong cách hiện đại với 3 phòng ngủ tại NGHỆ AN | MH01892

Ngôi nhà của anh Loan là mẫu nhà mái Nhật được thiết kế theo phong cách hiện đại, đề cao sự tiện nghi và tạo nên không gian sống trong lành, đẳng cấp. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh ngoại thất và công năng sử dụng dưới bài viết này nhé!


Công trình này được thiết kế theo phong cách hiện đại và hệ mái Nhật bên trên, không quá phô trương hay màu mè mẫu nhà 2 tầng của gia đình anh Loan nhấn vào việc sử dụng vật liệu thông minh, màu sắc tinh tế.

mau-nha-mai-nhat-phong-cach-hien-dai-voi-3-phong-ngu-tai-nghe-an-1

Màu sắc được sử dụng cho công trình này là gam màu trung tính, tường trắng làm chủ đạo và màu nâu làm điểm nhấn ở một số diện tường, rãnh cột. Gạch inax màu ghi được ốp ở vị trí phân tầng ở cửa sổ.

mau-nha-mai-nhat-phong-cach-hien-dai-voi-3-phong-ngu-tai-nghe-an-2

Tầng 2 được thiết kế ban công khá rộng rãi, lan can được làm bằng sắt hộp đơn giản, chất liệu này tôn lên phần hiện đại, bền bỉ với thời gian. Gia chủ có thể bố trí thêm những chậu cây, hoa mang đến không gian đẹp, thoáng đãng.

mau-nha-mai-nhat-phong-cach-hien-dai-voi-3-phong-ngu-tai-nghe-an-3

Với phong cách thiết kế của Maxhome là tận dụng tối đa để phân bổ các ô cửa sổ đều ở khắp nơi, để tạo không gian thoáng đãng. Thiết kế cửa kính mang lại giá trị thẩm mỹ cao, cùng với đó là chắn gióm bụi, đảm bảo công năng cho ngôi nhà.

mau-nha-mai-nhat-phong-cach-hien-dai-voi-3-phong-ngu-tai-nghe-an-4

Từ sảnh bước vào sẽ là khoảng không gian đệm, phòng khách được đặt dồn về một bên của ngôi nhà và lấy ánh sáng nhờ vào 1 ô cửa sổ hướng ra mặt tiền.

mau-nha-mai-nhat-phong-cach-hien-dai-voi-3-phong-ngu-tai-nghe-an-5

Khu vực bếp được bố trí gọn gàng gồm khu vực nấu ăn chữ L sạch sẽ, bộ bàn ghế ăn. Cạnh bên là khu vực vệ sinh và phòng tắm.

Ngoài ra, 1 phòng ngủ khép kín sẽ được bố trí ở tầng này. Gia chủ có thể sử dụng phòng ngủ cho những người lớn tuổi trong nhà.

mau-nha-mai-nhat-phong-cach-hien-dai-voi-3-phong-ngu-tai-nghe-an-6

Không gian đầu tiên ở tầng 2 là phòng thờ, đặc biệt phòng thờ sẽ có lối dẫn ra ban công, đảm bảo được luồng khí lưu thông. Khu vực phía sau là phòng sinh hoạt chung được thiết kế nhỏ gọn.

mau-nha-mai-nhat-phong-cach-hien-dai-voi-3-phong-ngu-tai-nghe-an-7

Tầng 2 này bao gồm 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều được bố trí đầy đủ nội thất cơ bản và có các phòng đều có 2 ô cửa sổ luồng khí lưu thông vào trong căn nhà.

mau-nha-mai-nhat-phong-cach-hien-dai-voi-3-phong-ngu-tai-nghe-an-8


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com