Mẫu nhà Mái Nhật thu hút mọi ánh nhìn với giá vô cùng hợp lý | MH00577

Mẫu nhà mái Nhật thu hút mọi ánh nhìn bởi thiết kế thanh lịch, đẹp đẽ đến từ Maxhome. Công trình 2 tầng nhưng được bố trí tới 4 phòng ngủ cùng các công năng tiện ích đầy đủ.


Căn nhà nổi bật với gam màu xanh, điểm thêm màu trắng làm dịu nhẹ mắt. Công trình được áp dụng phong cách hiện đại, thể hiện rõ qua các hình khối và đường nét thiết kế dứt khoát.

Cột nhà được thiết kế hình khối, giúp cho ngôi nhà cảm thấy vững chắc hơn. Ngoài ra đây là mẫu nhà phù hợp cho những người yêu thích sự trẻ trung và yêu cầu về phong thủy cao.

mai-nhat-thu-hut-moi-anh-nhin-voi-gia-vo-cung-hop-ly-10

mai-nhat-thu-hut-moi-anh-nhin-voi-gia-vo-cung-hop-ly-9

Toàn bộ phần chân xung quanh công trình được ốp đá xám tự nhiên xen kẽ nhau để có độ bám chắc tốt nhất. Ngoài ra, khi ốp gạch/ đá phía dưới chân công trình sẽ giúp bảo vệ được ngôi nhà tốt hơn, không bị rong rêu bám khi mùa mưa tới.

Bậc ngũ cấp sử dụng gạch Granite ốp mặt đen cổ trắng để giúp người đi tránh bị bước hụt, không gây ra té ngã.

mai-nhat-thu-hut-moi-anh-nhin-voi-gia-vo-cung-hop-ly-13

mai-nhat-thu-hut-moi-anh-nhin-voi-gia-vo-cung-hop-ly-11

Ngoài cửa chính sử dụng gỗ và pano kính, các hệ cửa khác được sử dụng hệ nhôm kính cường lực.

Đây là một sự lựa chọn thông minh khi bạn muốn tiết kiệm chi phí xây nhà khi bạn không thể chi tiền hết để làm toàn bộ cửa bằng gỗ. Cửa hệ nhôm kính hiện nay cực phổ biến bởi tính năng dễ dàng sử dụng, lấy ánh sáng tốt và thẩm mỹ ngôi nhà vẫn được đảm bảo.

mai-nhat-thu-hut-moi-anh-nhin-voi-gia-vo-cung-hop-ly-12

mai-nhat-thu-hut-moi-anh-nhin-voi-gia-vo-cung-hop-ly-8

Nhờ được tính toán kỹ lưỡng về độ dốc mái cũng như cách lắp ghép mái ngói nên khi nhìn từ trên xuống sẽ thấy mái nhà được thiết kế rất đẹp, đường nét thẳng và có độ dốc vừa phải để nước mưa dễ thoát đi.

mat-bang-dinh-vi-cong-trinh

Mặt bằng định vị công trình

Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng được đặt nằm thẳng hướng Nam cùng 2 lối đi ra vào tại sảnh chính và sảnh phụ. Với diện tích 2 mặt sàn 210m2 rộng rãi, thoải mái để các kiến trúc sư Maxhome bố trí công năng sao cho hợp lý.

mat-bang-bo-tri-noi-that-tang-1

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Căn phòng khách rộng 30m2, đi vào bên trong là gian bếp 25m2 thoáng mát nhờ có hệ sảnh phụ và cửa sổ nơi rửa bát nên khi nấu ăn không bị gò bó.

Căn phòng ngủ 01 có diện tích 12m2, lối vào phòng được đặt phía dưới đoạn cầu thang đi lên, tiết kiệm được không gian đi lại. Nhà vệ sinh chung 4,5m2 được đặt phía sau cùng ngôi nhà.

mat-bang-bo-tri-noi-that-tang-2

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Như Maxhome được giới thiệu đoạn đầu, ngôi nhà 2 tầng này có 4 căn phòng ngủ, 1 phòng được đặt ở dưới tầng 1, 3 phòng còn lại được bố trí trên tầng 2 một cách hợp lý.

Ngoài ra, tầng 2 còn có thêm không gian thờ, phòng sinh hoạt chung và nhà vệ sinh chung. Phía sau còn có một sân phơi nhỏ, đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Quỳnh - Phú Xuyên

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com